Pháp luật

Tạm giam kẻ cưỡng ép bé gái 12 tuổi vào trong nghĩa địa để hiếp dâm

Lợi dụng đêm tối, địa điểm vắng vẻ, Trương Văn Tâm đã khống chế đưa bé gái vào khu vực nghĩa địa và thực hiện hành vi hiếp dâm.

Ngày 16/2, Công an huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Trương Văn Tâm (SN 1991) trú tại xã Đồng Văn, huyện Tân Kỳ về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Đối tượng Trương Văn Tâm.

Theo hồ sơ, vào 22h ngày 30/1, cháu N.T.T. (12 tuổi) bị một đối tượng đưa vào khu vực nghĩa địa xã Đồng Văn rồi thực hiện hành vi hiếp dâm mặc cho cháu phản kháng quyết liệt. Sau khi sự việc xảy ra, gia đình bị hại đã lên cơ quan Công an trình báo.

Nhận được đơn trình báo của bị hại, xác định tính chất nghiêm trọng của vụ việc, lãnh đạo Công an huyện Tân Kỳ đã nhanh chóng họp bàn, cử lực lượng xuống khám nghiệm hiện trường, thu thập lời khai của bị hại và những người có liên quan để điều tra, xác minh.

Ngay trong sáng 31/1, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tân Kỳ đã tiến hành giám định pháp y về tình dục đối với cháu T. tại Trung tâm pháp y tỉnh Nghệ An, đồng thời, xác lập Chuyên án mang bí số 120H nhằm đấu tranh với tội phạm hiếp dâm.

Sau 10 tiếng đồng hồ kiên trì điều tra, xác minh, bước đầu Ban chuyên án đã xác định được thủ phạm trong vụ án này là Trương Văn Tâm. Công an huyện Tân Kỳ đã tiến hành bắt khẩn cấp đối tượng Trương Văn Tâm để điều tra về hành vi hiếp dâm.

Tại cơ quan điều tra, trước những chứng cứ không thể chối cãi cùng với các lập luận sắc bén của các điều tra viên, Tâm đã phải cúi đầu thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Tác giả: Anh Ngọc

Nguồn tin: Báo Người đưa tin

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP