Xe

SUV Lamborghini Urus tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ mất 3,3 giây

SUV Urus thứ hai của Lamborghini có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 3,3 giây, vận tốc tối đa được báo cáo là 302 km/h.

SUV Lamborghini Urus sẽ được công bố vào ngày 4 tháng 12 tới đây, ở thời điểm hiện tại các thông tin kỹ thuật liên quan tới chiếc SUV độc đáo này dần dần được hé lộ.

SUV Lamborghini Urus tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 3,3 giây.

Trang tin ô tô Carscoops từng hé lộ, chiếc SUV sẽ được trang bị một khối động cơ 4.0 lít V8 turbo với công suất 650 mã lực và mô-men xoắn cực đại 849 Nm. Động cơ được kết nối với một hộp số tự động 8 cấp, kèm với đó là hệ dẫn động trên cả 4 bánh xe.

Trong một báo cáo mới nhất từ một tạp chí ô tô hàng đầu ở Mỹ cho biết, khối lượng của xe được cho vào khoảng 1.995 kg, SUV này có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 3,3 giây trong quá trình thử nghiệm. Vận tốc tối đa được báo cáo là 302 km/h. Với vận tốc này, Urus có thể kết thúc vòng chạy thử trên đường đua Nardo Ring nhanh nhanh như Lamborghini Huracán.

Bên cạnh đó, một trang tin ô tô khác là Motor1 còn hé lộ thêm rằng, hiện Lamborghini cũng đang làm việc với một phiên bản động cơ hybrid plug-in, sử dụng động cơ đốt trong V6. Đồng thời, một biến thể mới có tên Urus Performante cũng sẽ được hãng giới thiệu tới khách hàng, với trọng lượng nhẹ hơn và mạnh hơn bản tiêu chuẩn với sức mạnh hơn 700 mã lực.

Nguồn: Carscoops/Motor1

Tác giả: Phúc Đạt

Nguồn tin: Báo Người đưa tin

  Từ khóa: SUV Lamborghini Urus

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP