Pháp luật

Sinh viên 18 tuổi chạy Grab gửi ảnh 2 kẻ khả nghi cho bạn trước khi bị sát hại

Từ dòng tin nhắn cuối cùng của nam tài xế xe ôm công nghệ ở Hà Nội, người thân đã tìm thấy thi thể cùa nạn nhân bị sát hại tại bãi đất hoang.

Nam tài xế và những dòng tin nhắn cuối cùng.

Tối 28/9, thi thể nam tài xế xe ôm công nghệ (Grab) được tìm thấy sau 2 ngày mất tích tại bãi đất hoang ít người qua lại thuộc phường Thuỵ Phương giáp danh với phường Cổ Nhuế 2 (quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội).

Danh tính nạn nhân được xác định tên Nguyễn Cao S. (SN 2001, quê huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hoá).

Theo anh Phùng Văn Tấn (SN 1985) - anh của nạn nhân cho biết, sáng 28/9, sau khi S. mất tích bí ẩn, điện thoại không liên lạc được người thân đã đến cơ quan công an trình báo đồng thời tổ chức tìm kiếm nhưng bất thành.

Anh Tấn cho biết thêm, vào tối 26/9, S. đứng chờ khách ở cổng bến xe Mỹ Đình và nhắn tin cho bạn nữ tên N. (quê Thanh Hoá) với nội dung “Có gì báo công an nhé, tí chở hai thằng này lên Cổ Nhuế”. Tuy nhiên, N. lại tưởng bạn nói đùa nên không để ý. Nhưng sau đó, N. không liên lạc được với S. nên đã báo tin cho bạn khác cùng phòng để thông báo cho gia đình nam thanh niên.

Khu vực bãi đất hoang gần nơi phát hiện thi thể nạn nhân.

“Từ những thông tin cuối cùng của S. gia đình tìm đến khu vực phường Cổ Nhuế sau đó tới khu vực ven đê sông Hồng vô tình thấy chiếc dép của nạn nhân. Chúng tôi tiếp tục chia nhau đi tìm và phát hiện dấu vết nghi là máu sau đó tìm thấy thi thể của S.”- anh Tấn kể lại.

Cũng theo người đàn ông này, thi thể của S. được tìm thấy cách nơi phát hiện chiếc dép khoảng vài trăm mét. Trên người nạn nhân có vết thương, xe máy và điện thoại đã mất nhưng ví vẫn còn.

Theo người thân trong gia đình, S. đang là sinh viên năm đầu trường cao đẳng ở Hà Nội. Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên S. đã chạy xe ôm kiếm thêm thu nhập.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Tác giả: THANH HÀ

Nguồn tin: Báo Tiền phong

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP