Xã hội

Sập sân khấu ngoài trời ở Bình Dương, 6 người bị thương

Ngày 4/12, Công an TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) có kết quả xác minh ban đầu về vụ sập sân khấu ngoài trời nằm trong khu nhạc nước tại khu vực Suncasa thuộc khu 1, phường Hòa Phú, TP Thủ Dầu Một.

Theo đó, vào khoảng 19h25 phút ngày 3/12/2022, Công an phường Hoà Phú, thành phố Thủ Dầu Một nhận tin báo tại khu vực Suncasa thuộc khu 1, P. Hoà Phú xảy ra vụ việc sập sân khấu ngoài trời nằm trong khu nhạc nước. Khi lực lượng Công an đến nơi xác định có 6 người bị thương nên tiến hành sơ cứu và đưa các nạn nhân đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương cấp cứu.

Hiện trường vụ sập sân khấu.


Qua khám nghiệm hiện trường và làm việc các đương sự có liên quan, kết quả cho biết, khu vực bị sập là sân khấu ngoài trời phục vụ những ngày cuối tuần nằm trong chuỗi chương trình hoạt động của công viên nhạc nước The Sun Park, Suncasa Hòa Lợi, phường Hòa Phú do Công ty LD TNHH Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore (VSIP) phối hợp Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Ong Vàng (BEEIVENT) tổ chức. Chương trình này vừa được khai trương, diễn ra đến ngày thứ hai 2 thì xảy ra tai nạn.

Trong số các nạn nhân vị thương, có 2 người đã xuất viện, 4 người còn lại đang được tiếp tục theo dõi, trong đó có một người bị thương nặng được chuyển đến bệnh viện Chợ Rẫy điều trị.

Tác giả: P.Tuyền

Nguồn tin: Báo Công an nhân dân

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP