Tin trong nước

Rước “yêu râu xanh” về nhà hại đời con gái

Thấy 2 thanh niên tính tình hòa đồng nhưng đang gặp khó khăn trong việc kiếm phòng trọ, bà Đ. đã kêu 2 thanh niên vào phòng mình ở chung. Lợi dụng điều này, 2 gã “yêu râu xanh” đã thay nhau dụ dỗ rồi nhiều lần quan hệ tình dục với con gái của bà Đ.

Ngày 3/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận 7, TPHCM vẫn đang tạm giữ 2 nghi can Huỳnh Ngọc Nhân (28 tuổi) và Huỳnh Đinh Nghĩa (19 tuổi, quê Gia Lai, là 2 anh em ruột) để điều tra về hành vi “Giao cấu với trẻ em”.

Theo thông tin ban đầu, khoảng tháng 1/2015, Nhân và Nghĩa đi tìm nhà trọ ở khu vực quận 7 thì gặp bà N.T.X.Đ (46 tuổi, ngụ quận Tân Phú, tạm trú quận 7). Lúc này, do có quen biết với nhau trong thời gian ở trọ tại quận 4 nên bà Đ. đã đồng ý cho 2 anh em Nhân – Nghĩa vào ở chung phòng với mình và con gái là em N.H.K.N (15 tuổi).

Theo đó, hai mẹ con bà Đ. ngủ trên gác, còn 2 anh em Nhân – Nghĩa ngủ ở dưới nhà.

Trong quá trình ở chung, 2 anh em Nhân – Nghĩa thường xuyên chạm mặt với con gái bà Đ. đang ở độ tuổi dậy thì nên nảy sinh ý đồ xấu.

Một ngày đầu tháng 3/2015, lợi dụng lúc mọi người đi vắng, chỉ còn một mình Nhân và cháu N. ở nhà, tên này đã lẻn lên gác dụ dỗ cháu N. quan hệ tình dục.

Sau khi quan hệ với cháu N. xong, Nhân kể với em trai rồi cả hai cùng chuyển nhà trọ sang quận 8 ở.

Biết cháu N. dễ dàng dụ dỗ nên Nghĩa bắt đầu buông lời ngon ngọt để tán tỉnh. Chỉ trong một thời gian ngắn từ tháng 4 – 5/2015, Nghĩa thường xuyên chở cháu N. đến một khách sạn trên đường số 1 (phường Phú Mỹ, quận 7) để quan hệ tình dục.

Thời gian gần đây, thấy con gái có nhiều biểu hiện bất thường nên bà Đ. tra hỏi thì tá hỏa khi biết con gái mình đã bị 2 anh em Nhân – Nghĩa hại đời. Bà Đ. đã dẫn con gái đến cơ quan công an tố cáo.

Tại cơ quan công an, 2 anh em Nhân – Nghĩa đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Đình Thảo / Dân Trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP