Cộng đồng mạng

Rộ tin đồn cầu thủ Duy Mạnh và vợ Quỳnh Anh lục đục, chị gái lên tiếng

Vài ngày gần đây, người ta truyền tai nhau tin đồn vợ chồng cầu thủ Duy Mạnh - Quỳnh Anh xảy ra lục đục, thậm chí còn cãi nhau ở một trung tâm thương mại. Chị gái của Quỳnh Anh đã lên tiếng về điều này.

Duy Mạnh – Quỳnh Anh là cặp đôi đẹp và được rất nhiều người ngưỡng mộ trong làng bóng đá Việt. Cả 2 làm đám cưới vào tháng 2/2019 trong sự chúc phúc của nhiều người.

Đám cưới của Duy Mạnh - Quỳnh Anh.


Lễ cưới của Duy Mạnh và Quỳnh Anh còn hết sức xa hoa khi cô dâu diện váy cưới cao cấp của NTK Chung Thanh Phong và đeo dây chuyền có giá trị hơn 34.000 USD. Cặp đôi luôn thể hiện tình cảm công khai trên mạng xã hội cũng như vô cùng hạnh phúc khi sắp chào đón con đầu lòng ra đời.

Tuy nhiên, mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện tin đồn gia đình Duy Mạnh lục đục do Quỳnh Anh bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái đầy bức xúc nói về việc ai đó nhậu say và thiếu tôn trọng vợ con. Những đồn đoán đều hướng về Duy Mạnh, có người cho rằng Duy Mạnh còn cư xử thiếu bình tĩnh với vợ tại một trung tâm thương mại ở Hà Nội và có người nhìn thấy.

Trạng thái của Quỳnh Anh khiến nhiều người nghi ngờ hai vợ chồng rạn nứt.


Đáng chú ý, ngay sau những tin đồn không hay, khán giả đã tìm đến trang cá nhân của cặp đôi này, cả Duy Mạnh và Quỳnh Anh đều bỏ trạng thái “Đã kết hôn”. Dù không biết hành động này là vô tình hay cố ý nhưng đã làm cho người hâm mộ vô cùng hoang mang, không biết có chuyện gì thực sự xảy ra với cặp đôi “trai tài gái sắc” của làng bóng đá Việt.

Trước chuyện này, trong khi cả Duy Mạnh lẫn Quỳnh Anh đều im lặng thì Huyền Mi, chị gái Quỳnh Anh cũng là vợ cầu thủ Văn Quyết lên tiếng. Cô cho biết, không hề có chuyện như dân mạng đang đồn và "nhắc nhở" những người đang hả hê: "Ôi buồn cười quá. Không có đường quyền nào nha các vị. Mẹ bầu cần ngủ sớm mà cầu thủ cũng phải đi ngủ để tập phục hồi! Mọi người đừng vì tin vịt mà gọi điện cháy máy nữa".

Quỳnh Anh và chị gái Huyền Mi.

Chia sẻ với PV Người Đưa Tin Pháp Luật, diễn viên Anh Tuấn cho biết: "Đã là người nổi tiếng thì thường nhận được sự quan tâm, thậm chí "soi mói" của nhiều khán giả. Tuy nhiên, nhiều fan cũng nhạy cảm quá. Nhiều bạn bè tôi đều gặp trường hợp thế này: Ví dụ như đọc một bài báo hay câu chuyện nào đó mà mình thấy bức xúc quá, rồi viết dòng trạng thái, thế mà khán giả lại đồn đoán mình y như vậy rồi câu chuyện sang tai nhiều người thành phức tạp.

Thôi thì chuyện vợ chồng, hôn nhân là riêng tư, cứ kệ họ đi. Việc của khán giả văn minh là thấy họ vui vẻ thì chúc phúc, có chuyện gì thì cũng nên tìm hiểu kỹ, không nên đồn đoán vô căn cứ, ảnh hưởng đến đời sống riêng của họ".

Tác giả: Lạc Thành

Nguồn tin: Tạp chí Người đưa tin

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP