Xã hội

Ra sông, 4 mẹ con, bác cháu bị nước cuốn mất tích

Chiều muộn, một người phụ nữ ở Nam Định chở theo con gái cùng 2 người cháu ra sông Đào chơi, 3 đứa trẻ xuống sông tắm không may đuối nước, người phụ nữ lao xuống cứu và cả 4 người bị nước cuốn mất tích.

Sáng 12-8, tin từ UBND xã Nam Phong, TP Nam Định, tỉnh Nam Định xác nhận trên địa bàn đã xảy ra vụ đuối nước khiến 4 mẹ con, bác cháu bị nước cuốn mất tích. Đến 10 giờ sáng nay, tung tích 4 nạn nhân vẫn chưa được làm rõ.

Sông Đào chảy qua địa bàn TP Nam Định, tỉnh Nam Định


Theo thông tin ban đầu, khoảng 18 giờ ngày 11-8, chị M. (SN 1986; ngụ TP Nam Định) cùng con gái và 2 cháu (con nhà dì) ra sông Đào, thuộc khu vực thôn Nhất Thanh, xã Nam Phong.

Lúc này, 3 cháu nhỏ xuống sông tắm gần bờ, không may bị trượt chân chìm xuống nước, chị M. lao xuống cứu và cả 4 người bị nước cuốn mất tích.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lãnh đạo TP Nam Định đã tổ chức lực lượng tìm kiếm nhưng tới 10 giờ ngày 12-8 vẫn chưa tìm thấy các nạn nhân.

Được biết, do ảnh hưởng của bão số 2, trong đêm 11-8 và sáng ngày 12-8, tại khu vực TP Nam Định có mưa to, nước sông lên cao đã ảnh hưởng đến công tác tìm kiếm.

Tác giả: Tuấn Minh

Nguồn tin: Báo Người Lao Động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP