Giải trí

Phương Oanh có động thái lạ giữa đêm sau khi Shark Bình thông báo 'tin vui'

Sau khi Shark Bình thông báo có "tin vui" trên trang cá nhân, Phương Oanh đã có dòng trạng thái đầu tiên.

Mới đây, Shark Bình đăng ảnh "sống ảo", nam doanh nhân diện áo thun đơn giản, tạo dáng với chiếc điện thoại check-in tại một nhà hàng. Đi kèm với bức hình là dòng trạng thái ẩn ý: "Tin vui cuối tuần".

Dưới phần bình luận, một số người đặt nghi vấn tin vui này liên quan đến Phương Oanh. Mặt khác, netizen cũng tinh ý nhận ra hình ảnh túi xách nữ phản chiếu từ chiếc kính đen mà "cá mập" đang đeo, được cho là của nữ diễn viên sinh năm 1989. Dù không rõ là tin vui gì nhưng ai nấy cũng đều gửi lời chúc mừng đến Shark Bình.

Shark Bình đăng ảnh thông báo có "tin vui", netizen soi ra hình ảnh túi xách nữ phản chiếu từ chiếc kính đen của nam doanh nhân

Đến sáng ngày 12/6, Phương Oanh có dòng trạng thái mới. Trên trang cá nhân, cô viết: "Đừng ngại thay đổi. Chúng ta có thể mất cái gì đó tốt nhưng có thể sẽ đạt được cái gì đó tốt hơn. Good luck".

Một số netizen hiếu kỳ cũng đã đặt câu hỏi về "tin vui" mà Shark Bình nhắc tới ngay dưới bài viết của Phương Oanh, song cô không phản hồi.

Động thái mới của Phương Oanh sau khi Shark Bình thông báo có "tin vui"


Phương Oanh và Shark Bình công khai hẹn hò vào tháng 8/2022. Từ đó đến nay, cuộc sống của cặp đôi có nhiều thay đổi, đặc biệt họ luôn phải đối mặt với những "sóng gió", lời chỉ trích từ dư luận. Một số người còn quay lén những khoảnh khắc cả hai bên nhau tại quán ăn, nhà hàng rồi lan truyền trên mạng.

Trong một buổi gặp gỡ với SAOstar, nữ diễn viên được dịp trải lòng về những thứ cô đang phải gánh chịu: "Bao nhiêu năm là niềm tự hào gia đình, dòng họ. Thế mà bây giờ tôi cảm thấy mình như một đứa con bất hiếu khi không chỉ tôi mà gia đình cũng bị ảnh hưởng. Điều này khiến tôi cảm thấy đau đớn vô cùng.

Cộng đồng mạng có thể phản ứng, hay bàn tán gì đó cũng được, nhưng họ lại nguyền rủa tôi, ví dụ như ra đường bị xe đấm chết, hay thậm chí mong cho con tôi sau này gặp chuyện gì đó. Sao có thể ác khẩu như vậy được?

Chuyện tình của Phương Oanh và Shark Bình gặp nhiều "sóng gió" kể từ khi công khai


Chắc mọi người cứ nghĩ tôi gieo nhân nào gặp quả nấy thôi nhưng chính mọi người đang làm điều tương tự mà, đúng không? Tôi không làm điều gì ảnh hưởng đến cuộc sống các bạn, tôi vẫn ý thức được mình là nghệ sĩ nên vẫn chuẩn mực. Nhưng khi vấn đề riêng tư đang bị hiểu đi theo hướng xấu đi qua những khoảnh khắc bị cắt ghép, quay lén lại khiến mọi người ngày càng căm ghét mình. Tôi cảm thấy họ (anti -PV) thật tàn nhẫn.

Có nhưng lúc tôi không thể chịu được nhưng vẫn cố gắng lau đi nước mắt để bước tiếp, nhưng càng lau họ lại càng ném những thứ tiêu cực, nhưng con dao cắm sâu vào tim tôi, đau lắm. Nhưng cũng phải chấp nhận thôi, không biết đến bao giờ mọi người mới có thể ngừng lại".

Tác giả: Cát Anh

Nguồn tin: saostar.vn

  Từ khóa: Shark Bình , Phương Oanh

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP