Giải trí

Shark Bình thông báo hoàn tất thủ tục ly hôn với vợ cũ

Shark Bình và doanh nhân Đào Lan Hương đã thoả thuận xong việc chia tài sản và hoàn tất thủ tục giấy tờ ly hôn.

Vào tối ngày 9/5, Shark Bình đã đăng tải bài viết mới trên trang cá nhân thu hút sự chú ý. "Có nhiều người quen biết tôi cùng có chung nhận định rằng: Tôi là tuýp người kín đáo và ít giao thiệp. Ngặt nỗi là drama của tôi đã bất đắc dĩ nổ ra theo cách ầm ĩ nhất, nên là đã có mở bài và thân bài thì cần phải có kết luận", nam doanh nhân chia sẻ.

Theo đó, Shark Bình cho biết đã hoàn thành thủ tục ly hôn với doanh nhân Đào Lan Hương. Cả hai đã thoả thuận xong việc phân chia tài sản và hoàn tất thủ tục giấy tờ ly hôn. "Sau hơn 3 năm kể từ ngày ký đơn đồng thuận ly hôn và hoàn tất chia tài sản, đến nay tôi và vợ cũ đã thoả thuận xong việc chia tài sản (bổ sung) và hoàn tất thủ tục giấy tờ ly hôn theo ‘Quyết định công nhận thuận tình ly hôn’ của Toà án nhân dân quận Hà Đông", doanh nhân cho biết.

Cuối bài viết, Shark Bình bày tỏ mong muốn thông tin này sẽ chấm dứt các drama về đời sống riêng tư của bản thân trong suốt thời gian qua.

Shark Bình thông báo đã thoả thuận xong việc chia tài sản và hoàn tất thủ tục giấy tờ ly hôn với doanh nhân Đào Lan Hương


Shark Bình từng chia sẻ về chuyện ly hôn với vợ cũ: "Vụ việc kéo dài là do bà Hương liên tục đòi hỏi phân chia tài sản vượt quá những gì chúng tôi thống nhất và được thực hiện từ cuối năm 2018". Trong thời gian chờ tòa phân xử, Shark Bình cho biết anh và doanh nhân Đào Lan Hương sẽ thay phiên nhau chăm sóc con 50/50 thời gian, nửa tuần các bé ở với mẹ và nửa cuối tuần cùng bố.

Tháng 8/2022, hình ảnh Shark Bình và Phương Oanh xuất hiện thân mật cùng nhau nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán của công chúng. Sau đó, cả hai cũng lên tiếng xác nhận mối quan hệ tình cảm và khẳng định quen biết nhau trong thời gian độc thân, nên không có chuyện "người thứ ba".

Phương Oanh và Shark Bình công khai hẹn hò vào tháng 8/2022

Cả hai cho biết quen biết nhau trong thời gian độc thân và không có chuyện "người thứ ba"

Tác giả: TƯỜNG SAN

Nguồn tin: thethaovanhoa.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP