Pháp luật

Phát hiện hàng chục 'nam thanh nữ tú' dương tính với ma túy trong quán bar

Qua công tác kiểm tra nhanh những người có mặt trong quán bar, lực lượng chức năng đã phát hiện 28 trường hợp dương tính với chất ma túy.

Ngày 6/12, Thượng tá Nguyễn Viết Ánh, Trưởng Công an TP. Đông Hà (tỉnh Quảng Trị) cho biết, đơn vị mới đây vừa phát hiện hàng chục trường hợp “nam thanh nữ tú” dương tính với chất ma túy tại quán bar Nonstop (số 50 Bùi Thị Xuân, khu phố 4, phường 2, TP. Đông Hà).

Trước đó vào lúc khoảng 22h15 đêm ngày 5/12, Công an TP. Đông Hà phối hợp với lực lượng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Quảng Trị đã bất ngờ kiểm tra quán bar Nonstop.

Hàng chục nam nữ được phát hiện dương tính với ma túy bên trong quán bar Nonstop. Ảnh: Tiền Phong


Được biết vào thời điểm kiểm tra, bên trong quán bar có 107 người, trong đó có 21 người là nhân viên của quán. Qua công tác kiểm tra nhanh tại quán, lực lượng chức năng đã phát hiện 28 trường hợp nam, nữ dương tính với chất ma túy. Nhóm người này sau đó đã được đưa về trụ sở để làm việc.

Theo Công an TP. Đông Hà, đây là lần thứ 2 trong năm, quán bar Nonstop bị phát hiện có khách chơi dương tính với chất ma túy. Trước đó vào lúc 0h30 ngày 23/7, cũng tại bar Nonstop, Công an TP. Đông Hà đã phát hiện 43 nam nữ dương tính với ma túy.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục mở rộng điều tra, xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Tác giả: Nhật Minh

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP