Xã hội

Ông Dũng 'lò vôi' nói gì sau đoạn ghi âm được cho là bà Hằng đang thổ lộ tình cảm với ông Võ Hoàng Yên

Mới đây, MXH liên tục truyền tay nhau đoạn hội thoại giàu tình cảm được cho là của vợ ông Huỳnh Uy Dũng (Dũng “lò vôi”) - bà Nguyễn Phương Hằng với ông Võ Hoàng Yên.

Đoạn hội thoại này xuất hiện giọng nữ (được cho là bà Hằng) liên tục nói những lời yêu đương và khóc lóc tha thiết khi bày tỏ "tâm tư" với ông Võ Hoàng Yên: "Ai nhiều tiền hơn em, tại sao em phải khóc lóc mỗi ngày em khổ đây, tại em làm nát trái tim em, nát trái tim anh, mỗi lần em làm nghĩ tới anh là người em cuồn cuộn cuồn cuộn như là ai xúi giục em, ai làm cái điều gì mà em phải điên loạn vì anh".

"... Trời ơi đụng vô những con người như anh chỉ có sống với chết thôi, không có thể nào đâu... Anh có tin không, chưa bao giờ em như một con điên nhưng mà anh đâu có làm gì em đâu", người phụ nữ trong đoạn ghi âm vừa khóc vừa nói.

Mới đây, dân mạng bất ngờ truyền tay nhau đoạn hội thoại khá tình cảm được cho là của bà Nguyễn Phương Hằng và ông Võ Hoàng Yên


"Tôi chỉ thích tu hành thôi, tôi đâu có làm gì chị hai đâu mà chị hai nói vậy tội cho tôi", ông Võ Hoàng Yên nói trong đoạn hội thoại nói trên.

Ngay sau khi đoạn hội thoại này lan truyền trên MXH, nhiều người ngay lập tức đặt nghi vấn, liệu người nữ có thực sự là bà Nguyễn Phương Hằng? liệu sự việc này là thật hay là sản phẩm của sự dàn dựng, cắt ghép?

Bà Nguyễn Phương Hằng nói gì về đoạn ghi âm thổ lộ tình cảm với ông Võ Hoàng Yên?

Trao đổi với báo Người Lao Động, bà Phương Hằng cho hay, con người thủ đoạn như ông Yên thì cái gì không làm được. Theo bà Hằng, hiện giờ ông Yên không còn gì để mất nữa đâu nên quay sang phá hạnh phúc gia đình bà.

"Ông Yên tung cái tôi nói sao ông không tung cái ông lạy lục, van xin tôi, là một ân nhân của gia đình ông. Nếu xem tôi là một đại ân nhân thì ông có gọi tôi là "chị hai" như vậy không? Cuộc nói chuyện cho là 40 phút nhưng sao đưa một đoạn chút xíu đó ra, ghép ở đâu vậy?

Bà Nguyễn Phương Hằng


Ông Yên nói tôi yêu ổng, mê ổng, ổng từ chối tôi vì ổng muốn đi tu. Nếu nói với tôi giọng điệu đó thì làm sao ổng lấy của tôi mấy trăm tỉ đồng? Hoàn toàn là một sự bịa đặt.

Ông Yên có cả một đội truyền thông, một đội ngũ chuyên gia về máy tính thì điều đó đâu có gì là khó", bà Hằng nói.

Cũng theo bà Hằng, bà sẽ nhờ công an vào cuộc điều tra, làm rõ. "20 người đã làm đơn thưa kiện Võ Hoàng Yên, tôi cũng sẽ đưa tất cả 20 đơn thưa đó lên công an. Tôi sẽ đại diện tất cả những người bị ổng làm tổn thương đòi lại công bằng", bà Hằng cho hay.

Ông Huỳnh Uy Dũng: 'Không chỉ tin tưởng mà còn thương vợ gấp nhiều lần'

Sau lùm xùm xoay quanh đoạn hội thoại được cho là của bà Hằng và ông Võ Hoàng Yên, tối 3/4, ông Huỳnh Uy Dũng đã có “tâm thư” trên trang Facebook cá nhân.

Theo đó, ông Dũng viết: “Mọi việc hãy để cơ quan pháp luật chứng minh giữa cái đúng và cái sai”, nhưng theo ông, đây là một cuộc chiến giữa cái thiện và cái ác, nên mọi bình luận chỉ mang tính chất tham khảo và không có giá trị pháp lý.

Ông Huỳnh Uy Dũng bày tỏ sự tin tưởng tuyệt đối ở người vợ của mình


Đáng chú ý, ông Dũng “lò vôi” bày tỏ sự tin tưởng tuyệt đối vào vợ mình, bà Nguyễn Phương Hằng: “Mọi điều tôi làm, tôi phải làm, đó là danh dự mà vợ chồng tôi đã dành thời gian để đấu tranh cho cộng đồng xã hội.

Nên hiện nay, không ai có thể làm cho vợ chồng tôi chia rẽ được.

Nếu phải cưới vợ tôi thêm lần nữa, tôi vẫn sẽ cưới, đó là lời của người quân tử, người dám sống cho cộng đồng.

Tôi tin sâu vào nhân quả và làm theo lời Phật dạy. Có lẽ kỷ niệm 15 năm ngày cưới sắp đến, tôi phải làm một buổi tiệc thật lớn để cảm ơn vợ tôi, đã vì mọi người mà quên đi chính mình, dám sống cho chân lý.

Tại sao tôi phải không tin tưởng vợ tôi? Tôi không chỉ tin tưởng, thậm chí tôi còn thương vợ tôi hơn gấp nhiều lần”.

Sau sự việc vừa rồi, ông Dũng không chỉ tin tưởng mà còn thương vợ hơn gấp nhiều lần


Mới đây, trên sóng livestream của mình, bà Nguyễn Phương Hằng còn tiết lộ khá nhiều điều bất ngờ. Trong đó,bà Hằng cho rằng ông Yên đã có ý muốn trở thành “người thứ ba” trong mối quan hệ vợ chồng giữa bà và ông Dũng. Bà Hằng khẳng định mình từng uống thuốc do ông Võ Hoàng Yên kê đơn, thậm chí ông Võ Hoàng Yên còn từng có ý định "chiếm đoạt Đại Nam", theo Infonet.

Tác giả: Phương Linh (Tổng hợp)

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP