Xã hội

Nữ sinh tử vong trong tư thế nằm ngửa

Bà ngoại mở cửa phòng phát hiện cháu gái đã tử vong trong tư thế nằm ngửa, trong phòng đồ đạc để lung tung.

Nạn nhân được xác định là em Nguyễn Võ Cát Tiên (14 tuổi, ngụ xã Tân Lý Đông, huyện Châu Thành, Tiền Giang).

Theo bà Nguyễn Thị Bảy (70 tuổi) bà ngoại của nữ sinh Tiên cho biết, vào khoảng 6 giờ sáng ngày 7/11, không thấy em thức dậy đi học như mọi ngày nên bà đã lên tầng gác của căn nhà, mở cửa phòng ngủ để đánh thức cháu. Khi mở cửa phòng ra thì phát hiện em Tiên đã tử vong trong tư thế nằm ngửa.

Khám hiện hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện trong phòng đồ đạc để lung tung; trong phòng còn có cái thau nhôm dùng để đốt giấy vụn. Khám nghiệm tử thi, bước đầu, cơ quan chức năng xác định nữ sinh tử vong do ngạt khí.

Hiện trường nơi nữ sinh Tiên tử vong.

Cũng theo cơ quan công an, em Tiên đang là học sinh lớp 9 của Trường THCS Tân Hiệp (huyện Châu Thành), trong lớp học em Tiên rất ngoan hiền, lễ phép với thầy cô giáo và là học sinh giỏi nhiều năm liền.

Hằng ngày em Tiên ở với bà ngoại, ngủ riêng trong phòng có máy điều hòa với diện tích khoảng 6 mét vuông. Tối hôm trước (6/11) em bị bệnh cảm, nhức đầu nên em không mở máy điều hòa mà sử dụng quạt máy và đóng kín cửa.

"Nhiều khả năng có thể do phòng ngủ chật hẹp, em Tiên lại đốt giấy vụn bốc khói dẫn đến ngạt khí CO và bị chết" - một cán bộ điều tra cho biết thêm.

Tác giả: Bảo Trâm (Tổng hợp)

Nguồn tin: Báo Đất Việt

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP