Tin láng giềng

Nữ sinh Nghệ An nói 7 thứ tiếng siêu đáng yêu gây sốt mạng

Cô bạn Khánh Vy gây nên một “cơn sốt” trên mạng nhờ clip thể hiện một số câu bằng tiếng nước ngoài với ngữ âm như người bản địa.

hatinh (2)

Nữ sinh Nghệ An nói 7 thứ tiếng gây sốt

Trong clip được chia sẻ trên một diễn đàn mạng xã hội sớm ngày hôm nay, cô bạn Khánh Vy thể hiện khả năng bắt chước ngữ âm của tiếng Thái Lan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Anh, Ý và tiếng Việt Nam bằng giọng Bắc – Trung – Nam).

Khả năng đổi giọng nhanh chóng cùng với ngữ âm rất giống với người bản địa chính là yếu tố khiến cho Khánh Vy chinh phục được hàng chục ngàn cư dân mạng.

Nữ sinh trong clip: Khánh Vy
Nữ sinh trong clip: Khánh Vy

Chỉ sau 10 tiếng, clip của Khánh Vy đã hút 28.000 lượt Like và 7.000 lượt Chia sẻ. Rất nhiều bình luận ngợi khen nữ sinh Nghệ An rằng ngữ điệu của cô bạn rất tốt và biểu hiện vô cùng duyên dáng. Một số người còn gợi ý Khánh Vy trở thành người dẫn chương trình.

Dù rằng không rõ Khánh Vy có thực sự nói chuẩn các câu bằng tiếng nước nước ngoài hay không nhưng đông đảo mọi người vẫn dành cho Vy sự thán phục.

Được biết, Khánh Vy là học sinh trường THPT chuyên Phan Bội Châu, thành phố Vinh, Nghệ An. Bạn bè tiết lộ rằng Vy đã từng đoạt giải Học sinh giỏi tiếng Anh cấp quốc gia. Cô bạn cũng là một MC ở trường học được rất nhiều người yêu mến.

Clip của Khánh Vy hút 28.000 Like và 7.000 Chia sẻ sau 10 giờ
Clip của Khánh Vy hút 28.000 Like và 7.000 Chia sẻ sau 10 giờ

M.C

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP