Cộng đồng mạng

Nữ sinh “dở khóc dở cười” vì nhờ bạn sửa tóc mái

Việc gì cũng có thể nhờ bạn bè giúp đỡ nhưng cắt tóc mái thì có lẽ trước khi nhờ nên cân nhắc lại.

Các bạn nữ thường có thói quen nuôi tóc mái để tạo nét cho khuôn mặt nhưng luôn vướng nỗi khổ hay phải đi cắt tóc vì dài quá nhanh. Chưa hết tháng lại ra tiệm một lần, nhiều khi vội không kịp đi thì tự tay cắt luôn.

Nhưng không phải ai cũng ưng ý khi tự cắt tóc cho mình huống chi nhờ một người không chuyên mang tên “bạn thân” cắt tóc.

Và câu chuyện “dở khóc dở cười” của cô bạn Trà My, hiện đang là học sinh lớp 11 trường THPT Hồng Bàng (Hải Phòng) mới đây là minh chứng cho câu nói “đừng bao giờ nhờ lũ bạn cắt tóc hộ mình”.

Với biểu cảm mếu máo khi tóc mái lưa thưa bỗng chốc cụt ngủn lên quá nửa trán, hình ảnh về Trà My bỗng chốc được cộng đồng mạng chia sẻ, trở thành chủ đề được nhiều người đặc biệt quan tâm.

Chia sẻ về câu chuyện của mình, Trà My kể: “Chuyện là tối hôm trước, em cắt mái ở nhà nhưng mà kéo bị cùn nên hơi lệch. Đến lớp bạn em trêu bảo lệch rồi, đưa cắt lại cho. Xong cắt bên trái thì bên phải dài, cắt phải thì trái dài, cuối cùng mái em lên đỉnh đầu”.

Trà My cho biết đây không phải lần đầu tiên My để tóc mái ngắn trên lông mày song lần này tóc quá ngắn nhưng vì bạn cắt nên dù rất tức giận nhưng cũng chẳng làm gì được.

“Các bạn thì cười như chưa bao giờ được cười, xong cứ bảo em ngố, cô giáo em còn cười rồi trêu nữa, muốn khóc nhưng lại buồn cười hơn”, My nói.

Tuy tóc mái bị “lỗi” khiến cô bạn thất vọng nhưng ngược lại, sau khi hình ảnh được chia sẻ trên mạng nhiều bạn nam còn động viên: tuy tóc hơi ngắn nhưng trông My vẫn rất đáng yêu.

Các bạn nữ rơi vào trường hợp này cũng có thể hiểu và thông cảm, có những sai lầm khó có thể sửa chữa trong đó có cắt tóc nên chỉ có thể chấp nhận rồi chờ để nuôi cho tóc dài lại thôi.

Tác giả: Kim Bảo Ngân

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP