Giáo dục

Nữ diễn viên bỏ nghề làm phi công

Nữ diễn viên "Dốc sương mù" Diệu Thúy bỏ nghề theo đuổi những chuyến bay, cuộc đời "hồng nhan" lận đận tình duyên.

Diễn viên Diệu Thúy chia sẻ đã lên xe hoa lần 2

Mới đây, diễn viên Diệu Thúy chia sẻ khoảnh khắc làm cô dâu lần thứ 2. Cô cũng thoải mái chia sẻ về cuộc hôn nhân đầu không trọn vẹn với chồng Tây, thu hút sự chú ý của khán giả.

Cựu diễn viên cho biết: "Bước vào cuộc hôn nhân thứ hai, tôi thấy mọi thứ tuyệt vời hơn khi bố mẹ đôi bên là đồng nghiệp, đồng hương". "Ngày trẻ, tôi chỉ nghĩ hạnh phúc cho mình nên sẵn sàng theo đuổi tình yêu cách nửa vòng trái đất. Bây giờ, tôi và chồng đồng lòng ở Việt Nam lập nghiệp để sống gần gia đình nên hạnh phúc tròn trịa và bền vững hơn" - cô nói thêm.

Diễn viên Diệu Thúy sinh năm 1989, từng là người mẫu ảnh và diễn viên được khán giả yêu thích vào đầu thập niên 2010.

Khi sự nghiệp nghệ thuật đang phát triển với nhiều hứa hẹn, qua các vai diễn trong "Dốc sương mù", "Huyền thoại 1C", "Những mảnh đời giông bão", "Người giúp việc", "Đồng tiền đen"…

Diệu Thúy bất ngờ bỏ showbiz. Cô rẽ hướng sang làm ngành hàng không. Cô cho biết: "Dù trải qua nhiều khó khăn, thời gian học phi công cũng thực sự vất vả, nhưng tôi chưa bao giờ hối hận hay muốn từ bỏ nghề phi công".

Cô bỏ showbiz làm phi công


Bỏ showbiz khá lâu và cũng không có ý định quay trở lại showbiz nhưng Diệu Thúy cho biết việc showbiz vẫn tìm tới tôi. "Đến tận bây giờ, vẫn có người mời tôi đóng phim. Nói thật, tôi từng ký hợp đồng 1-2 bộ phim rồi, nhưng không thể sắp xếp được thời gian nên đành hủy vai. Hiện giờ tôi chỉ nhận lời quay quảng cáo, dự sự kiện nếu những lịch trình đó không ảnh hưởng tới việc làm phi công của tôi" - cô nói.

Thành công với công việc nhưng chuyện tình cảm của nữ diễn viên lại lận đận. Cô đã có cuộc hôn nhân với chồng Pháp sau 3 năm hẹn hò. Diệu Thúy cho biết ban đầu cuộc hôn nhân của cô tại Pháp rất hạnh phúc. Nhưng, một ngày, chồng cô thừa nhận đã có người phụ nữ khác. Sau nhiều lần cứu vãn cuộc hôn nhân bất thành, Diệu Thúy quyết định về Việt Nam.

Sau cuộc hôn nhân đầu không trọn vẹn, cô đã có một gia đình viên mãn


Thời điểm trở về Việt Nam 2020, công việc phi công của cô gặp khó khăn vì lĩnh vực hàng không trì trệ do dịch COVID -19. Dù đã ly hôn chồng Tây nhưng vì không tiết lộ nên báo chí vẫn ca ngợi cuộc hôn nhân của cô. Mãi đến khi gặp được người chồng hiện tại, Diệu Thúy mới công khai.

Theo tiết lộ của Diệu Thúy, chồng hiện tại là doanh nhân, sinh ra trong gia đình gia giáo và cùng quê quán tại miền Trung. Hiện cả hai chọn TP HCM để sinh sống. Có cuộc hôn nhân viên mãn, công việc phi công của Diệu Thúy cũng ổn định.

Chia sẻ về công việc của mình, Diệu Thúy cho biết: "Phi công là nghề vất vả và tốn kém. Ví dụ, tới khi được cầm lái chính thức, tôi đã tiêu 5-6 tỉ tiền học. Chúng tôi phải chịu trách nhiệm với mạng sống của hàng trăm hành khách. Nên tôi nghĩ mức lương cao, đãi ngộ tốt là điều phi công xứng đáng được nhận"

"Nghiêm túc mà nói, lương của nghề phi công không đến mức tiền tỷ như nhiều người vẫn đồn. Nếu nói tiền tỉ, có lẽ chúng tôi phải làm cả năm mới có được chừng ấy. Từ khi dịch bùng phát, thu nhập của chúng tôi giảm nhiều" - Diệu Thúy giải bày.

Tác giả: Thùy Trang

Nguồn tin: Báo Người Lao Động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP