Giải trí

Ngọc Trinh đang yêu?

Động thái lạ của Ngọc Trinh khiến cư dân mạng nghi ngờ.

Thời gian vừa qua, người mẫu Ngọc Trinh thường xuyên chia sẻ bài viết tâm trạng trên mạng xã hội. Đặc biệt, cô còn liên tục đăng tải dòng trạng thái triết lý về chuyện tình cảm. Mới đây, Ngọc Trinh tiếp tục có động thái lạ gây xôn xao.

Cụ thể, người mẫu gốc Trà Vinh chia sẻ hình ảnh có nội dung về cuộc đối thoại yêu đương. Trong bức hình này có dòng chữ: "Quay lại đây, tuy hay dỗi nhưng tôi yêu anh thật lòng". Kèm theo đó, Ngọc Trinh còn bày tỏ cảm xúc bằng biểu tượng cười ra nước mắt ở story này. Cư dân mạng rộ nghi vấn người mẫu 8x đang trong mối quan hệ tình cảm, ẩn ý nhắn nhủ tới nửa kia.

Ngọc Trinh chia sẻ story có nội dung về chuyện tình cảm

Cư dân mạng liền xôn xao đặt nghi vấn Ngọc Trinh đang trong mối quan hệ yêu đương

Trước đó, người đẹp Trà Vinh đăng tải nhiều bài viết nói về chuyện yêu đương: "Không thử, không liều, sao biết mình chọn sai hay đúng... Tình yêu mà, không thể lý giải được điều gì đâu. Cứ giữ an toàn, rồi biết đâu lại buông tay với tình yêu thực sự của mình"...

Ngày 8/4 vừa qua, cô đăng tải hình ảnh diện chiếc váy hoa trễ nải cùng dòng trạng thái gây chú ý: "Em chỉ muốn có một ai đó, là bạn, một người bạn cùng ở bên đến cuối đời. Anh không lo được thì em lo. Không cần vin trách nhiệm cho nhau để rồi đổ lỗi, mệt mỏi".

Ngọc Trinh liên tục chia sẻ bài viết tâm trạng, chiêm nghiệm về chuyện tình cảm trong thời gian qua

Một trong những chuyện tình ồn ào nhất của Ngọc Trinh chính là với tỷ phú Hoàng Kiều. Sau thời gian "đường ai nấy đi" với bạn trai 8 năm, hồi tháng 12/2016, cô gây bất ngờ khi đăng tải hình ảnh nắm tay một người đàn ông kèm theo dòng chú thích: "Và rồi trái tim cũng vui trở lại". Sau đó, Ngọc Trinh thừa nhận cô đã có bạn trai mới, người này chính là tỷ phú Hoàng Kiều.

Cặp đôi chênh lệch 45 tuổi ngay lập tức nhận được sự quan tâm từ dư luận. Thậm chí, tỷ phú Hoàng Kiều còn cho biết cả gia đình đều ủng hộ mối quan hệ này. Nửa kia thừa nhận thực sự yêu Ngọc Trinh và hết sức chiều chuộng cô. Ông đã tặng nhiều trang sức, đồ hiệu, thậm chí dùng máy bay riêng đưa đón người đẹp. Mặc những nghi vấn hay chỉ trích cả hai cố tình "câu view", Hoàng Kiều và Ngọc Trinh vẫn khẳng định tình yêu của cả hai là thật và rất chân thành.

Ngọc Trinh từng có mối tình ồn ào với tỷ phú Hoàng Kiều

Tuy nhiên cuộc tình đã kết thúc chóng vánh sau 3 tháng

Trước đây, Ngọc Trinh từng đưa ra quan điểm về tình yêu gây tranh cãi. "Yêu mà không có tiền thì cạp đất mà ăn", câu nói này đã khiến Ngọc Trinh trở thành đề tài chỉ trích của cõi mạng suốt thời gian dài.

Về chuyện lấy chồng và có con, Ngọc Trinh từng cho hay: "Hồi trước Trinh cũng đặt cho mình mốc thời gian sẽ lấy chồng sinh con. Nhưng đặt ra cũng không đạt được gì hết. Nên bây giờ Trinh thấy khi nào duyên tới, ông trời muốn thì mình sẽ lấy chồng có con thôi".

Người mẫu gốc Trà Vinh từng có phát ngôn gây tranh cãi về chuyện tình cảm

Sau mối tình ồn ào với Hoàng Kiều, Ngọc Trinh trở nên kín tiếng hơn

Tác giả: Đức Anh

Nguồn tin: doisongphapluat.nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP