Cư Dân Mạng

Ngỡ ngàng đám cưới của chú rể lớn tuổi hơn bố vợ ở Thái Nguyên

Hình ảnh hạnh phúc trong đám cưới của cặp đôi chồng hơn vợ 25 tuổi, hơn bố vợ 3 tuổi khiến dân mạng nghĩ đến cảnh dở khóc dở cười khi con rể đến nhà gái chơi.

Cộng đồng mạng đang truyền tay nhau những hình ảnh trong đám cưới của cặp đôi đũa lệch tại Thái Nguyên. Đây là đám cưới của anh M.T và chỊ H.M tại phường Tích Lương, thành phố Thái Nguyên.

Không như các cặp đôi khác, chú rể năm nay đã 46 tuổi, còn cô dấu chỉ mới 21 tuổi.

Không chỉ hơn vợ 25 tuổi, chú rể còn lớn hơn bố vợ 3 tuổi, theo người chia sẻ những bức ảnh. Bất chấp khoảng cách về tuổi tác nhưng nụ cười trên môi cô dâu và chú rể trong ngày cưới cho thấy họ hạnh phúc với đám cưới này.

Dù chú rể lớn tuổi hơn cô dâu rất nhiều song cả hai gia đình đều coi trọng hôn lễ của con cái và tổ chức cẩn thận nhưng không phô trương thái quá.

co-dau-blogtamsu (1)

Nụ hôn trước khi về chung một nhà của cặp đôi chồng hơn bố vợ 3 tuổi.

Sau khi được chia sẻ, ảnh đám cưới của cặp đôi đũa lệch thu hút sự chú ý và nhiều bình luận của dân mạng. Nhìn khuôn mặt phúc hậu của chú rể, một số người cho rằng khoảng cách tuổi tác không phải là vấn đề, quan trọng là họ đã tìm được tình yêu đích thực. Tuy nhiên, không ít người cho rằng cô dâu cưới chú rể đáng tuổi bố vì vật chất và mường tượng ra cảnh con rể chạm mặt bố vợ ít hơn 3 tuổi.

“Liệu bố vợ có gọi con rể bằng anh trong lần đầu ra mắt? Dù sao cũng chúc mừng chú đã tìm được hạnh phúc, lấy vợ không sợ muộn chỉ sợ lấy nhầm”, một  dân mạng bình luận.

co-dau-blogtamsu (2)

co-dau-blogtamsu (3)

co-dau-blogtamsu (4)

Khuôn mặt cả hai đều rạng ngời hạnh phúc trong đám cưới.

Trong khi bạn Hoàng nghĩ ra câu chuyện cổ tích cho đám cưới này: “Hai ông bạn thân, một ông có vợ và con lớn đến tuổi lấy chồng, một ông mãi chưa lấy vợ. Thấy bạn thân mãi chưa có gì nên đã gã con gái cho ông bạn kia”.

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP