Tin láng giềng

Nghệ An: Nữ giám đốc bị đe dọa, hành hung đến nhập viện

Nhiều tháng nay, gia đình chị Hà liên tục bị các đối tượng lạ dùng điện thoại nhắn tin đe dọa giết cả nhà.

hatinh24h

Chị Hà đang được điều trị tại Bệnh viện Thái An Nghệ An

Sáng 30/7, Công an phường Đội Cung, TP. Vinh (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn phường vừa xảy ra vụ hành hung nữ giám đốc khiến người này phải nhập viện cấp cứu.

Chị Trần Thị Việt Hà (SN 1981, trú phường Cửa Nam, TP. Vinh) – nạn nhân của vụ hành hung trên cho biết: “Vào khoảng 15h30 ngày 29/7, tôi ra chợ Đội Cung để mua bánh cho con. Trong quá trình tôi đi, tôi phát hiện 2 thanh niên đi trên một xe máy theo dõi tôi. Khi đến khu vực chợ, 1 thanh niên tên L. lao vào hành hung tôi khiến tôi bất tỉnh phải nhập viện cấp cứu”.

Cũng theo chị Hà, khi bước đến, đối tượng sờ vào túi quần định rút một con dao bấm ra, nhưng may mắn lúc đó có nhiều người nên đối tượng đã bỏ dao trở lại.

Hành hung xong, 2 đối tượng đã lên xe chạy trốn, chị Hà được người dân đưa đi cấp cứu với tình trạng đa chấn thương phần đầu và mặt.

Anh Nguyễn Xuân Minh (SN 1978) chồng nạn nhân cho biết: “Nhiều tháng nay, gia đình tôi liên tục nhận được những tin nhắn đe dọa tính mạng cả nhà. Nhiều lần nhà của tôi bị côn đồ ném gạch khiến gia đình rất hoang mang”.

nu giam doc bi de doa, hanh hung den nhap vien hinh anh 2

Nhiều tin nhắn đe dọa tính mạng cả gia đình nạn nhân

Nạn nhân khẳng định, biết mặt và biết tên đối tượng đã hành hung và nhắn tin đe dọa tính mạng cả gia đình mình. Hiện chị Hà đã viết đơn báo công an để vào cuộc điều tra.

Được biết, chị Hà đang là giám đốc điều hành một công ty vận tải trên địa bàn Nghệ An và Hà Tĩnh. Chị Hà nghi ngờ, các công ty khác đã thuê người hành hung chị để tranh giành địa bàn.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Diễn Kim

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP