Xã hội

Nghệ An: Phát hiện thi thể người đàn ông lõa thể trong rừng

Khoảng 8h30 phút ngày 31/7, người đi rừng đã phát hiện thi thể của 1 người đàn ông trong tình trạng không mặc quần áo tại vườn keo ở Thung Đót, bản Thạch Tiến, xã Thạch Ngàn, huyện Con Cuông.

Ông Ngân Xuân Nhung - Chủ tịch UBND xã Thạch Ngàn cho biết: Hiện tại chính quyền địa phương đang phối hợp với lực lượng Công an xã, Công an huyện Con Cuông để xác minh nạn nhân và điều tra nguyên nhân cái chết.

Thông tin ban đầu cho biết, người dân đi làm cỏ keo tại chân lèn Thung Đót, bản Thạch Tiến, xã Thạch Ngàn đã phát hiện ra chiếc xe máy bị cháy trụi, cách đó 50 m có thi thể của 1 người đàn ông đã tử vong trong tình trạng lõa thể, còn chiếc quần lót bên cạnh.

Chiếc xe máy bị cháy trụi, cách thi thể người đàn ông 50 m.

Tại hiện trường còn phát hiện thêm 4 ống sữa và 1 lọ thuốc trừ sâu diệt cỏ, trong đó có 2 ống sữa đã uống hết.

Theo ông Nhung, người đàn ông này tầm ngoài 40 tuổi và không phải là người trong xã. Chúng tôi đã liên hệ đại diện của các xã lân cận thuộc huyện Anh Sơn như Đỉnh Sơn, Thọ Sơn, Thành Sơn, Mậu Đức, Đôn Phục (huyện Con Cuông), xã Tiên Kỳ (huyện Tân Kỳ) nhưng chưa có thông tin gì thêm về nạn nhân này.

Hiện Công an xã Thạch Ngàn, Công an huyện Con Cuông đang vào cuộc để xác minh nạn nhân và điều tra nguyên nhân cái chết.

Tác giả: T.L

Nguồn tin: Báo Nghệ An

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP