Thể thao

Ngày 10/2, đội tuyển nữ Việt Nam được đón về nước bằng chuyên cơ sau kỳ tích giành vé dự World Cup 2023

Sau hành trình đầy vất vả tại Asian Cup nữ 2022, ĐT Việt Nam sẽ được "về nhà" bằng một chuyến đi nhẹ nhàng hơn.

Mới đây, VFF đã đạt được thỏa thuận cử chuyên cơ sang Mumbai (Ấn Độ) để đưa ĐT nữ Việt Nam về nước. Dự kiến, chuyên cơ Airbus A321 của Bamboo Airways từ Hà Nội tới Mumbai (Ấn độ) lúc 22h00 ngày 9/02/2022 và khởi hành bay thẳng trở về Việt Nam lúc 9h45 vào ngày 10/02/2022.

Đây là động thái tích cực nhằm giúp ĐT nữ Việt Nam có thể thoải mái hơn sau một hành trình đầy vất vả và khó khăn. Thầy trò HLV Mai Đức Chung đã vượt qua nhiều thử thách để hoàn thành mục tiêu giành vé dự World Cup 2023, mang đến niềm vui cũng như sự tự hào rất lớn cho NHM cả nước trong những ngày đầu xuân năm mới.

ĐT nữ Việt Nam thi đấu thành công tại Asian Cup nữ 2023


Chuyến bay của ĐT nữ Việt Nam tuân thủ nghiêm ngặt tuyệt đối quy trình khép kín phòng chống dịch, đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho các thành viên.

Tại Asian Cup nữ 2022, ĐT Việt Nam vượt qua vòng bảng trước những đối thủ hết sức khó nhằn gồm Hàn Quốc, Nhật Bản và Myanmar. Tại tứ kết, Huỳnh Như và đồng đội thất bại 1-3 trước Trung Quốc, qua đó phải dự vòng playoff để tranh vé dự World Cup với Thái Lan và Đài Bắc Trung Hoa. ĐT Việt Nam xuất sắc đánh bại cả hai đối thủ và chính thức giành suất thứ 6 của châu Á tới ngày hội bóng đá nữ lớn nhất hành tinh.

Tác giả: GG

Nguồn tin: nhipsongviet.toquoc.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP