Pháp luật

Một thanh niên bị chém tử vong khi đi hát karaoke

Một nam du khách bị nhóm người chém tử vong, vì mâu thuẫn trong lúc hát karaoke tại Trung tâm thương mại Nha Trang Center, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Ảnh minh họa

Chiều ngày 6/7/2019, Sở Ngoại vụ tỉnh Khánh Hòa, cho biết đã tiếp nhận thông tin từ Công an tỉnh Khánh Hòa liên quan đến 1 nam du khách người nước ngoài bị chém tử vong vào đêm ngày 5/7/2019. Bước đầu, nạn nhân được xác định là Tan Xueke (SN 1994), thi thể của nạn nhân đang được lưu giữ tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa để phục vụ công tác điều tra.

Sự việc xảy ra vào khoảng 21 giờ 30 ngày 5/7/2019, tại tầng 4 khu vực hát karaoke của tại trung tâm thương mại Nha Trang Center (đường Trần Phú, TP Nha Trang tỉnh Khánh Hòa), một nam thanh niên người nước ngoài đã xảy ra mâu thuẫn với một thanh niên trong nhóm người ở tại khu vực hát karaoke. Sau đó, nhóm người chưa rõ lai lịch này dùng dao chém nhiều nhát vào thanh niên khiến người này bị thương nặng. Mặc dù, nam nạn nhân người nước ngoài ngay sau đó đã được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong. Các lực lượng chức năng đã phối hợp Công an TP. Nha Trang truy lùng nhóm hung thủ đã gây ra vụ án mạng.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Tác giả: LÊ NHUẬN

Nguồn tin: Báo Dân sinh

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP