Cư Dân Mạng

Lẻn vào nhà trộm cắp, chàng trai gặp đúng “đại ca xăm trổ” và cái kết

Theo dõi tới tận cuối đoạn clip, nhiều người không khỏi bất ngờ trước cách giải quyết mọi chuyện của chủ nhà xăm trổ.

Lẻn vào nhà trộm cắp, chàng trai gặp đúng "đại ca xăm trổ" và cái kết

Theo những gì được ghi lại trong đoạn clip, một nam thanh niên lẻn vào nhà người dân với ý định trộm cắp, tuy nhiên khi đang hành động thì chủ nhà trở về và bắt quả tang. Thay vì tức giận, đánh đập như hầu hết các vụ bắt trộm khác, chủ nhà lại tỏ ra điềm tĩnh, trói tên trộm lại và truy hỏi.

Sau khi trao đổi qua điện thoại với một người khác, chủ nhà xăm trổ quyết định sẽ tha cho tên trộm còn rất trẻ tuổi này, không giao nộp cho cơ quan chức năng và thay vào đó là gọi người nhà của cậu lên để giải quyết.

Lẻn vào nhà trộm cắp, chàng trai gặp đúng đại ca xăm trổ và cái kết - Ảnh 1.

Vừa về tới nhà, chủ nhà đã phát giác hành vi trộm cặp của chàng trai trẻ. (Ảnh cắt từ clip)

Không chỉ tha cho tên trộm, người chủ nhà còn khuyên “thanh niên không lo làm ăn tử tế mà đi trộm cắp của người ta” và không quên dành cho anh chàng lời đe dọa “nếu còn để bị bắt gặp thêm 1 lần nữa thì chắc chắn sẽ không tha”.

Cuối đoạn clip, chủ nhà đã giao tên trộm về cho gia đình để người lớn dậy bảo. Cách xử lý của chủ nhà với ngoại hình “hổ báo” này khiến không ít người phải ngỡ ngàng, bên cạnh đó họ hy vọng tên trộm trẻ tuổi kia sẽ được một bài học nhớ đời, không tiếp tục tái phạm nữa.

Lẻn vào nhà trộm cắp, chàng trai gặp đúng đại ca xăm trổ và cái kết - Ảnh 2.

Chủ nhà trói tên trộm lại để tra hỏi và tuyệt nhiên không đánh đập (Ảnh cắt từ clip)

Lẻn vào nhà trộm cắp, chàng trai gặp đúng đại ca xăm trổ và cái kết - Ảnh 3.

Sau một hồi trao đổi, chủ nhà quyết định không giao nộp tên trộm cho Công an mà gọi gia đình lên để nhận về. (Ảnh cắt từ clip)

theo Thời đại

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP