Giáo dục - Đào tạo

Lãnh đạo tỉnh chúc mừng Trường Đại học Hà Tĩnh nhân ngày 20/11

Nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng chí Lê Đình Sơn – Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh đã đến tặng hoa, chúc mừng tập thể cán bộ, giảng viên Trường Đại học Hà Tĩnh. Cùng đi có đồng chí Hà Văn Thạch – Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đại diện các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh và các Ban, Ngành.

ht

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Lê Đình Sơn đã gửi lời những lời chúc mừng, tri ân tốt đẹp nhất đến các CBGV nhà trường nhân Ngày Hiến chương các nhà giáo.  Đồng chí nhấn mạnh, Trường Đại học Hà Tĩnh đang ngày càng khẳng định được chất lượng đào tạo đặc biệt là đào tạo nguồn cán bộ cho nước bạn Lào, đồng thời đồng chí yêu cầu trong thời gian tới, Trường tiếp tục điều chỉnh đào tạo các mã ngành đáp ứng cho thời kỳ công nghiệp hóa của tỉnh và phục vụ cho nhu cầu xã hội; cụ thể hóa một cách thiết thực các nhiệm vụ mà Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Hà Tĩnh lần thứ III, đặc biệt chú trọng bồi dưỡng, nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên góp phần thực hiện một trong ba nhiệm vụ đột phá của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVIII đề ra.

GS.TS. Nguyễn Văn Đính – Hiệu trưởng nhà trường đã cảm ơn những tình cảm và sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND, HĐND tỉnh dành cho Trường; đồng thời xin hứa sẽ cố gắng, nỗ lực bồi dưỡng đội ngũ giảng viên; nâng cao chất lượng đào tạo và liên kết mở các mã ngành đào tạo tỉnh đang cần để xây dựng Trường ngày càng lớn mạnh hơn xứng đáng với sự tin cậy của Đảng bộ và nhân dân tỉnh nhà.

lanhdaotinh2

Đồng chí Lê Đình Sơn tặng hoa chúc mừng nhà trường

lanhdaotinh3

Đồng chí Hà Văn Thạch tặng hoa chúc mừng nhà trường

lanhdaotinh4

Đại diện các Ban, Ngành của Tỉnh ủy, UBND tỉnh  tặng hoa chúc mừng nhà trường

 HTU

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP