Giải trí

Lan Khuê cùng chồng sắp cưới 'tình tứ' bên nhau trong lễ trao giải CMG Awards 2018

Cô và chồng sắp cưới liên tục trao cho nhau những cái nắm tay, nhìn nhau đầy hạnh phúc.

Tối ngày 16/8, tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP.HCM, Lan Khuê và John Tuấn Nguyễn xuất hiện với vai trò khách mời tham dự lễ trao giải Giải thưởng Thể hình và Giải trí (CMG Fitness & Entertainment Awards). Đây là giải thưởng uy tín thường niên do Tập đoàn CMG.ASIA tổ chức. Tại đây, cả hai liên tục trao cho nhau những ánh nhìn, nắm tay hạnh phúc.

Lan Khuê chọn bộ trang phục màu đỏ kết hợp phụ kiện được thắt ngang eo dài chấm đất. Nó vừa toát lên vẻ mạnh mẽ của một cô gái đầy cá tính nhưng vẫn dịu dàng. John Tuấn Nguyễn chọn bộ vest vô cùng thanh lịch.

Cả hai luôn ấm áp nắm tay nhau suốt cả buổi trao giải tại chương trình.

John Tuấn Nguyễn từng chia sẻ, anh nhắn tin với Lan Khuê qua mạng xã hội vào năm 2015. Đến năm 2017 thì cả hai có dịp gặp nhau nhiều hơn. Tình cảm sâu đậm mà anh dành cho cô bắt đầu từ khoảng đầu năm nay. John Tuấn Nguyễn nhận ra đây là “một nửa hoàn hảo của mình, cả trong cuộc sống cũng như công việc”.

Cả hai dự định sẽ cử hành lễ cưới vào tháng 10. Hiện cả hai đang giấu kín kế hoạch cụ thể. Vào cuối tháng 6 qua, John Tuấn Nguyễn đã quỳ gối cầu hôn Lan Khuê trong một không gian vô cùng lãng mạn trước sự chứng khiến của bạn bè. Cô đã bật khóc.

Trong đêm trao giải, Lan Khuê bất ngờ nhận giải thưởng Biểu tượng Sắc đẹp của năm. Giải thưởng ghi nhận những nỗ lực không ngừng nghỉ trên con đường hoạt động nghệ thuật của cô.

Cùng với Lan Khuê ở hạng mục Biểu tượng Sắc đẹp của năm, giải thưởng năm nay còn tôn vinh các hạng mục Gương mặt Thể hình & Giải trí của năm (Fitness & Entertainment Icon of the year) được trao cho Á hậu Mâu Thủy. MC Phương Mai được xứng tên ở hạng mục Câu chuyện truyền cảm hứng của thông điệp My Club My Addiction (People's Choice awards - My Club My Addiction stories).

Vận động viên của năm (Athlete of the year) thuộc về thủ môn Bùi Tiến Dũng. Nhân vật Thể hình & Giải trí có ảnh hưởng của năm (Up-coming Fitness & Entertainment Influencer of the year) thuộc về Nguyễn Lê Tường Vi.

Vào ngày 18/8 tới đây, Lan Khuê sẽ ngồi “ghế nóng” Muscle Contest Việt Nam mùa 2 ở hạng mục Fitness Model Search - Tìm kiếm Người mẫu Thể hình. Đây là lần thứ hai cô tham gia “chấm” cuộc thi này.

Tác giả: Tuệ Tống

Nguồn tin: saostar.vn

  Từ khóa: lan khuê , chồng sắp cưới

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP