Giải trí

Khánh Thi phân trần

Khánh Thi khẳng định bài viết đòi nợ trước đó của cô không liên quan đến Thu Minh hay Thủy Tiên. Kiện tướng dancesport cũng xóa bỏ bài đăng gây tranh luận những ngày qua.

Sau khi đăng bài đòi nợ gây tranh luận khiến nhiều nghệ sĩ phủ nhận có liên quan, chẳng hạn Thủy Tiên, Phương Thanh, tối 21/5, Khánh Thi lên tiếng phân trần. Theo Khánh Thi, bài viết đòi nợ gây xôn xao những ngày qua do cô đăng tải không liên quan đến Thu Minh và Thủy Tiên. “Rất xin lỗi khi nhiều bình luận đã gây ảnh hưởng tới hai chị em”, Khánh Thi cho biết.

Khánh Thi nói thêm đã có 5 người liên lạc với cô để hoàn trả tiền sau thời gian im lặng. Theo Khánh Thi, cô luôn lắng nghe và cố gắng hỗ trợ bạn bè khi có thể. Đã rất nhiều lần, cô tặng tiền và giúp đỡ bạn bè vô điều kiện. Tuy nhiên, nhiều người sau khi được giúp đỡ lại có thái độ khiến Khánh Thi buồn lòng.

Khánh Thi lên tiếng về bài viết đòi nợ gây xôn xao. Ảnh: FBNV.

“Tôi không khoe mẽ nhưng nhiều người nhận được sự hỗ trợ vô điều kiện từ tôi. Nhưng không phải vì thế mà được suy ra ‘ngu mới cho mượn’. Người mượn luôn đàng hoàng trước khi mượn tiền và thái độ sau khi mượn. Không bàn đúng sai hay giá trị sống nhưng đó là trách nhiệm của người mở lời khi khó khăn. Thi hầu như không bao giờ nhắc đến khoản nợ vì biết nó sẽ làm sứt mẻ nhưng có những người thái độ khiến tôi rất buồn. Tại sao phải để người ta viết lên cảnh báo mới nhắn tin trả lời. Ở góc độ nào, người nhận tin nhắn sau thời gian dài là Thi rất buồn”, Khánh Thi cho biết.

Trước đó, Khánh Thi đăng bài nhắc nhở nhiều người mượn tiền cô nhưng không trả. Ở phần bình luận, cô cho biết thêm: "Chị ca sĩ tham gia Bước nhảy Hoàn vũ nói cần gấp 80 triệu đồng do quên không kịp làm gì đó mình không nhớ. Mình cả nể móc hết gia tài lúc bấy giờ. Giờ cũng gần 13 năm. Gọi tên ca sĩ nào?".

Ngay sau đó, cộng đồng mạng bàn luận về bài viết của Khánh Thi. Đặc biệt, một số tên nghệ sĩ tham gia Bước nhảy Hoàn vũ 2011 như Thu Minh, Thủy Tiên bị nhắc tên trong nghi vấn là người vay tiền Khánh Thi. Tuy nhiên, trên trang cá nhân, Khánh Thi phủ nhận người cô nhắc đến là ca sĩ Thu Minh.

Chiều 21/5, Thủy Tiên khẳng định không nợ nần Khánh Thi. Thủy Tiên cũng thắc mắc lý do Khánh Thi chỉ nhắc tên Thu Minh khiến cộng đồng mạng càng hiểu lầm người vay tiền chính là cô.

Thủy Tiên cho biết: "Năm đó, hai ca sĩ thi Bước nhảy Hoàn vũ chỉ có chị Thu Minh và em. Khi chị Khánh Thi nói một ca sĩ nào đó vay chị 80 triệu đồng, 13 năm không trả. Mọi người đồn đoán là một trong hai người. Nhiều người còn nhắn tin nói kháy, chửi em. Chị Thi chỉ đính chính là Thu Minh không phải người mượn nợ. Vậy chẳng khác nào nói với mọi người rằng người mượn nợ là em".

Tác giả: Minh Hạo

Nguồn tin: znews.vn

  Từ khóa: Khánh Thi , Thủy Tiên

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP