Hoa Hậu

Huyền My – Kỳ Duyên bị chỉ trích vì để mẹ xách đồ, Lan Khuê bênh vực

Là người trong cuộc nên Lan Khuê rất đồng cảm với hoàn cảnh “dở khóc dở cười” của Huyền My, Kỳ Duyên khi bị chỉ trích để mẹ xách đồ.

Sau Hoa hậu Kỳ Duyên đến lượt Á hậu Huyền My bị cư dân mạng chỉ trích để mẹ xách đồ cho mình, trong khi người đẹp diện váy “sanh chảnh”, túi hàng hiệu. Sự việc bắt nguồn từ hình ảnh Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2014 tay không còn để mẹ xách khá nhiều hành lý lúc ở sân bay Myanmar bị lan truyền trên mạng xã hội.

Bức ảnh gây nhiều thị phi của Á hậu Huyền My khi tay không để mẹ xách hàng lý.

Trước những ý kiến trái chiều từ cư dân mạng, Hoa khôi Áo dài Việt Nam Lan Khuê đã lên tiếng bênh vực Huyền My. Nữ giám khảo The Face cho rằng, việc cha mẹ phụ giúp con cái khi có hành lý nặng là muốn thể hiện tình cảm, là vì “xót con” nên làm. Cô cũng đã từng gặp trường hợp như Kỳ Duyên, Huyền My khi bố mẹ một mực đòi xách hành lý giúp ở sân bay, chỉ là may mắn hơn khi không bị mọi người chụp ảnh đúng lúc cô không xách gì trong khi ba mẹ phụ giúp.

“Nhớ có lần mình ra sân bay với bốn kiện hành lý nặng cân. Hôm đó ba và mẹ đều cùng ra sân bay đưa mình đi. Lúc phải dỡ hành lý xuống để check in, đương nhiên ba và mẹ vô điều kiện giúp mình làm điều đó. Nhưng lúc đó, ý thức có người chụp ảnh mình mới nói: “Thôi ba mẹ để con, có người chụp hình dính cảnh ba mẹ khiêng cái vali này là mai con ăn đá chắc luôn”. Lúc đó mẹ chậc lưỡi nói:” Chi mà khổ vậy con. Con mẹ, mẹ chăm sóc, mẹ thương, mẹ xót mà cũng nói là sao?”. Ba thì chống tay lắc đầu bực dọc vì con gái mặc váy, đi giày cao gót loay hoay với cái vali. Ba mẹ khi đấy mặc kệ cứ khiêng giúp mình mà nói: “Con tôi, tôi xót””, Lan Khuê chia sẻ.

Lan Khuê lên tiếng bênh vực Huyền My, Kỳ Duyên giữa “bão” chỉ trích để mẹ xách đồ.

Từng trải qua hoàn cảnh “dở khóc dở cười” đó nên Lan Khuê thấu hiểu và đồng cảm với tâm trạng của hai mẹ con Huyền My khi bị dư luận chỉ trích. Top 11 Hoa hậu Thế giới 2015 tâm sự: “Mẹ của My cũng cùng suy nghĩ với mẹ của mình, mẹ của Duyên và cùng suy nghĩ với tất cả các bà mẹ trên đời này thôi. Con gái mới lớn đi làm xa xôi, bận rộn, áp lực. Được ở bên cạnh con, nhìn thấy, quán xuyến được con mình làm việc, ăn, ngủ thì lòng người mẹ mới yên”.

Cuối dòng chia sẻ, Lan Khuê cũng dành cho đàn em những lời khuyên chân tình. “Là người của công chúng thì áp lực và chỉ trích là điều không tránh khỏi. Chỉ cần ba mẹ, bạn bè, người thân, đồng nghiệp và những người thấu hiểu hiểu điều đó là được rồi My nhé”, Lan Khuê viết.

Lời tâm sự nhẹ nhàng, chân thành của Lan Khuê nhanh chóng gây chú ý và nhận được sự ủng hộ, đồng tình của người hâm mộ và cư dân mạng. Á hậu Huyền My cũng lên tiếng cảm ơn sự động viên, an ủi của đàn chị giữa “bão” dư luận. Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2014 cũng lên tiếng thanh minh rằng, mình bị oan bởi có ảnh cô bê đỡ vali giúp mẹ những không được chia sẻ.

Huyền My lên tiếng cảm ơn Lan Khuê và thanh minh rằng, sự thật không phải như trong ảnh.

“Cám ơn chị yêu, đúng là chỉ những người trong cuộc mới hiểu câu chuyện như thế nào chị nhỉ. Mà thật ra là em bị oan ấy, có cả ảnh em bê đỡ vali giúp mẹ mà báo không đăng cơ khổ ghê”, Huyền My lên tiếng giữa “bão” chỉ trích để mẹ xách đồ.

Song Ngư/Theo Người đưa tin

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP