Giải trí

Hoa hậu Ý Nhi công khai gia đình bạn trai, tiết lộ được theo đuổi 'kịch liệt'

Hoa hậu Ý Nhi hết sức tự hào về bạn trai của mình và chia sẻ được bạn trai theo đuổi mãnh liệt.

Ngay sau khi đăng quang Miss World Vietnam 2023, Hoa hậu Ý Nhi lập tức công khai bạn trai trong buổi họp báo. Cô là hoa hiếm hoi làm việc này khiến công chúng không khỏi thích thú.

Chia sẻ về gia cảnh của bạn trai, Hoa hậu Ý Nhi cho biết: "Bạn trai cũng là mối tình đầu của em. Em và bạn trai đều là những học sinh giỏi, học sinh gương mẫu của lớp, luôn chú tâm vào việc học. Đến tận lớp 12 em mới có mối tình đầu".

Người đẹp cũng cho biết thêm, bạn trai chủ động theo đuổi cô rất mãnh liệt nên cô mới đồng ý quen: "Bạn trai của em đã theo đuổi rất kịch liệt thì em mới quen. Hiện giờ bạn trai của em đang là sinh viên trường Đại học Kiến trúc. Gia đình bạn trai có bố và mẹ đều là giáo viên cấp 2. Tất cả mọi thông tin em đều công khai để mọi người có cái nhìn khách quan".

Bạn trai Ý Nhi có bố và mẹ đều là giáo viên.

Bạn trai Hoa hậu Ý Nhi tên Anh Kiệt, 21 tuổi. Anh đã đồng hành và hết lòng ủng hộ bạn gái xinh đẹp trên con đường chinh phục vương miện Hoa hậu Miss World Vietnam 2023. Chính Ý Nhi đã khẳng định điều này:

"Mối tình của em đã kéo dài được 6 năm chứng tỏ rằng cả hai đã có sự thấu hiểu cũng như tin tưởng lẫn nhau. Khi em đến với cuộc thi, người yêu của em đã hoàn toàn ủng hộ để em có thể tỏa sáng, toàn tâm vào cuộc thi.

Sau khi em đăng quang, chắc hẳn em sẽ có những hoạt động, lịch trình dày đặc nhưng em tin rằng bạn trai em sẽ hiểu cho em".

Anh Kiệt và Ý Nhi đồng hành cùng nhau trong các hoạt động quan trọng của người thân, bạn bè.


Theo một số hình ảnh được chia sẻ trên trang cá nhân, Anh Kiệt và Ý Nhi có chiều cao khá chênh lệch. Tuy nhiên, họ luôn cùng nhau xuất hiện trong những sự kiện của người thân, bạn bè chung.

Bản thân Ý Nhi cũng rất tự hào về bạn trai của mình, bằng chứng là việc cô sẵn sàng chia sẻ về danh tính, gia cảnh của anh trước công chúng ngay trong khoảnh khắc đặc biệt nhất.

Cặp đôi tham dự hôn lễ của người thân (bên cạnh cô dâu).


Tình yêu của cặp đôi nhận được sự chúc phúc từ phía cư dân mạng. Nhiều người xuýt xoa trước tình cảm mà Ý Nhi dành cho bạn trai: "Tình yêu đẹp quá", "Vừa đăng quang vẫn không quên khoe bạn trai, chứng tỏ cô ấy rất yêu anh này", "Bên nhau khi chưa có gì, giờ đây đã có tất cả trong tay, hi vọng tình yêu của các bạn mãi đẹp", "Ngưỡng mộ bạn này quá, có người yêu vừa đẹp vừa trân trọng mình"...

Tác giả: AN NGUYÊN

Nguồn tin: Báo VTC News

  Từ khóa: Hoa hậu Ý Nhi , bạn trai

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP