Giải trí

Vì sao chia tay chồng kém 10 tuổi từ 1 năm trước nhưng giờ Hoa hậu Thu Hoài mới công bố?

Thu Hoài chia sẻ trên trang cá nhân dòng trạng thái khá dài, công bố chuyện cô và chồng trẻ kém 10 tuổi đã "đường ai nấy đi".

Hoa hậuThu Hoài sinh năm 1976. Cô giành được danh hiệu Hoa hậu Phu nhân người Việt Toàn cầu năm 2012 tại Mỹ. Ở Việt Nam, Hoa hậu Thu Hoài được biết tới với vai trò doanh nhân thành đạt, có mối quan hệ thân thiết với nhiều sao Việt.

Mới đây, Thu Hoài chia sẻ trên trang cá nhân dòng trạng thái khá dài, công bố chuyện cô và chồng trẻ kém 10 tuổi đã "đường ai nấy đi".

Theo đó, Hoa hậu và doanh nhân Trí Tống từng đăng ký kết hôn ở Mỹ nhưng đã quyết định chấm dứt mối quan hệ từ cách đây khoảng 1 năm:

"Tôi cũng nghĩ rằng đây là thời điểm thích hợp nhất để đưa ra câu trả lời rõ ràng cho tất cả mọi chuyện. Và tôi hi vọng câu trả lời này sẽ giải đáp được các thắc mắc, tin đồn một cách nhẹ nhàng nhất. Tôi và anh Trí đã chia tay, từ gần 1 năm qua".

Hoa hậu Thu Hoài và doanh nhân Trí Tống.


Nữ doanh nhân thừa nhận cô giữ kín chuyện đổ vỡ vì ngại sự phán xét của dư luận, đồng thời cô cần giữ gìn hình ảnh. Tuy nhiên, Thu Hoài quyết định công khai mọi việc để thẳng thắn đối diện với sự thật: "Tôi cũng biết đây là sự thật, nó đã xảy ra rồi và tôi không thể tiếp tục né tránh nó. Cuộc hôn nhân của tôi đã chấm dứt sau 7 năm".

Nhắc tới người chồng kém mình 10 tuổi, Hoa hậu Thu Hoài vẫn dành những lời tôn trọng, nhẹ nhàng: "Tôi cũng không muốn giải thích nhiều về chuyện sai - đúng trong cuộc chia tay, tôi chỉ nghĩ đơn giản là cả 2 đã có một lựa chọn không đúng khi gặp nhau.

Tôi chỉ muốn cảm ơn anh Trí về 7 năm đã qua: “Cảm ơn anh đã luôn là một người đàn ông tích cực, mạnh mẽ và giàu tình cảm. Cảm ơn anh đã chăm sóc, lo lắng và làm bạn với Bảo - con trai út tôi. Và xin lỗi anh vì những tranh cãi, mâu thuẫn đã xảy ra và em biết, khi xảy ra tranh cãi nghĩa là chúng ta đều đã sai rồi.

Tôi cũng hi vọng anh Trí sẽ có một cuộc sống tốt, thành công và có những niềm vui mới. Tôi đã nghĩ rằng công khai câu chuyện chia tay chính là giải thoát mình ra khỏi câu chuyện cũ, còn anh Trí cũng có thể tìm hiểu những người khác như một người đàn ông tự do, không bị dính dáng tới cuộc hôn nhân cũ.

Tôi nghĩ sau khi rời khỏi một mối quan hệ cũ, ai cũng sẽ có thêm mối quan hệ mới và tôi thực lòng không muốn anh Trí bị khó xử bởi câu chuyện cũ có mình".

"Tôi chỉ muốn cảm ơn anh Trí về 7 năm đã qua".


Thu Hoài nhắn nhủ thêm: "Em thật lòng muốn chúc anh luôn hạnh phúc và vui vẻ. Em cũng sẽ như vậy".

Ngay dưới bài đăng của Hoa hậu Thu Hoài, không ít người thân, bạn bè bày tỏ sự nể phục với cách hành xử văn minh, nhẹ nhàng của cô sau khi chia tay. Mọi người cho rằng đây là cách ứng xử của người phụ nữ bản lĩnh.

Hôn nhân của Thu Hoài và chồng trẻ được các con ủng hộ.


Hoa hậu Thu Hoài và doanh nhân Trí Tống hẹn hò từ tháng 9/2015 nhưng không công khai. Đến đầu năm 2018, cặp đôi mới bắt đầu chia sẻ về chuyện tình cảm. Trí Tống kém Thu Hoài 10 tuổi nhưng anh thừa nhận bị thu hút bởi sự tự tin, trái tim nhân hậu của cô.

Đến năm 2019, Trí Tống chủ động cầu hôn Hoa hậu Thu Hoài khi cặp đôi đi du lịch ở Mỹ. Sau 3 cuộc hôn nhân đổ vỡ, Thu Hoài vui vẻ đón nhận hạnh phúc mới: "Tôi bất ngờ vì anh quá chu đáo và thương mình. Lúc anh quỳ gối và khóc, tôi cứ chăm chú nghe. Tôi ngỡ ngàng không tin đây là sự thật, cũng không nghĩ nhanh như thế. Tôi hoàn toàn không ngờ anh đã cố gắng đến vậy".

Năm 2021, Thu Hoài và Trí Tống đăng ký kết hôn tại Mỹ và nhận được sự chúc phúc từ các con cùng người thân của chị. Cuộc tình đẹp của cặp đôi từng truyền cảm hứng cho không ít người, chính vì thế khi Hoa hậu Thu Hoài công bố ly hôn, công chúng không khỏi tiếc nuối.

Tác giả: AN NGUYÊN

Nguồn tin: Báo VTC News

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP