Thể thao

HLV Park Hang-seo viết tâm thư chia tay đội tuyển Việt Nam, nhắc đến một nhân vật đặc biệt

Trước thềm AFF Cup 2022 sẽ diễn ra vào tháng 12 này, HLV Park Hang-seo bất ngờ viết tâm thư đầy xúc động đăng tải trên trang cá nhân trước khi chia tay ĐT bóng đá quốc gia Việt Nam.

Tối 21/11, HLV Park Hang-seo chia sẻ một bức thư dài với nội dung gửi lời cảm ơn đến toàn thể người hâm mộ bóng đá Việt Nam, chính phủ, VFF, giới truyền thông... và cảm ơn chủ tịch CLB Hoàng Anh Gia Lai ông Đoàn Nguyên Đức.

(Ảnh: FBNV)


Được biết, bầu Đức đã trả lương một thời gian dài trong quá trình HLV người Hàn Quốc làm việc với đội tuyển Việt Nam. Sau khi ông Đức thôi đảm nhận vai trò Phó chủ tịch phụ trách tài chính VFF, phần lương của ông Park do một nhà tài trợ khác đảm nhận.

Ngoài ra, vị HLV người Hàn Quốc còn cảm ơn những người đã đồng hành cùng ông nhưng ở phía sau hậu trường. "Bức thư sẽ khá dài bởi tôi muốn nhắc đến tên của từng người, nhưng tôi phải làm vậy để bày tỏ sự chân thành của mình. Câu chữ có thể không đủ để diễn tả tấm lòng của tôi nhưng hy vọng mọi người sẽ cảm nhận được sự thành tâm này", ông viết.

Toàn bộ nội dung bức tâm thư của HLV Park Hang-seo.


HLV Park Hang-seo sẽ có hai trận đấu trước thềm AFF Cup 2022. Đầu tiên là trận giao hữu gặp Borussia Dortmund vào ngày 30/11, trận gặp Philippines vào ngày 14/12. Từ 20/12, đội tuyển Việt Nam sẽ dự giải bóng đá Đông Nam Á, đây là giải đấu cuối cùng của thầy Park với cương vị là HLV trưởng ĐT bóng đá Việt Nam.


Tác giả: Linh Lê

Nguồn tin: hoahoctro.tienphong.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP