Pháp luật

Hé lộ chân dung tú bà "điều" bé gái 15 tuổi bán dâm cho gã công nhân khiến nạn nhân phải nhập viện

Qua điều tra công an xác định Nguyễn Thị Xiêm là người trực tiếp trao đổi, thoả thuận việc mua bán dâm với ông Vũ Văn Hoà và Phạm Văn Ph. Sau đó, Xiêm bán dâm cho Ph còn cháu A bán dâm cho Hoà.

Theo thông tin từ Công an tỉnh Bắc Giang, tiến hành điều tra, mở rộng vụ mua bán dâm xảy ra ngày 23/9 tại nhà nghỉ Sơn Vũ (thuộc xã Yên Lư, huyện Yên Dũng) ngày 27/9, cơ quan CSĐT Công an huyện Yên Dũng đã ra lệnh bắt, tạm giữ Nguyễn Thị Xiêm (40 tuổi, quê huyện Tân Yên) là nhân viên nhà nghỉ Sơn Vũ để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Trước đó, vào khoảng 20h ngày 23/9, Vũ Văn Hoà (55 tuổi) và ông Phạm Văn Ph (52 tuổi, cùng quê Thái Bình) đến nhà nghỉ Sơn Vũ để đặt vấn đề mua dâm (Hoà và Ph là công nhân đi ép cọc bê tông, đang làm việc trên địa bàn huyện Yên Dũng).

Tại đây, Nguyễn Thị Xiêm là người trực tiếp trao đổi, thoả thuận việc mua bán dâm với giá 350.000đ/lượt.

Sau khi thoả thuận xong, Xiêm bán dâm cho Phạm Văn Ph, còn cháu L.P.A, SN 2006 bán dâm cho Vũ Văn Hoà.

Trong quá trình Hoà quan hệ tình dục với cháu L.P.A thì xảy ra việc cháu A bị rách thành âm đạo, chảy nhiều máu tại bộ phận sinh dục nên Hoà dừng lại không quan hệ tình dục nữa.

Sau khi bán dâm cho Phạm Văn Ph xong thì Nguyễn Thị Xiêm là người nhận tiền mua dâm, Phạm Văn Ph là người đứng ra thanh toán tiền cho cả Vũ Văn Hoà.

Về phần cháu P.A sau đó được gia đình đưa đi bệnh viện.

Tác giả: Hoàng Hải

Nguồn tin: doanhnghieptiepthi.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP