Xã hội

Giặt chăn bị điện giật, Đại úy công an tử vong

Trong lúc giúp gia đình giặt chăn cho khách, anh Đ không may bị điện giật, tuy được cấp cứu kịp thời nhưng nạn nhân không qua khỏi.

Sự việc xảy ra vào trưa 26/6, anh Lý Tuấn Đ (SN 1984), trú tại đường Bắc Sơn, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn phụ giúp gia đình giặt chăn. Có thể do hở đường dây điện nên anh bị giật tím tái người. Gia đình đã nhanh chóng đưa anh đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Lạng Sơn cấp cứu nhưng anh đã tử vong sau đó.

Tang lễ Đại úy Đ được tổ chức ngày 27/6 -Ảnh: Duy Chiến

Anh Đ là người hiền lành, chăm chỉ, tốt bụng nên mọi người đều thương xót trước sự ra đi đột ngột của anh -Ảnh: Duy Chiến

Anh Lý Tuấn Đ là Đại úy công an, công tác tại huyện Bình Gia, Lạng Sơn. Anh có gia đình và 2 con nhỏ, vào dịp nghỉ cuối tuần, anh Đ thường về thăm nhà, phụ giúp gia đình. Bố mẹ anh Đ có mở cửa hàng giặt chăn len thuê, những lúc nhiều hàng, anh là người lo toan công việc giúp mọi người.

Trong công tác và cuộc sống hàng ngày, Đại úy Đ là người khiêm tốn, nhã nhặn, chăm chỉ, hòa đồng nên được mọi người rất yêu mến. Trước sự việc anh đột ngột ra đi làm đồng đội, bạn bè, người thân thương tiếc.

Ngày 27/6, gia đình anh Lý Tuấn Đ đã tổ chức tang lễ cho người xấu số.


Tác giả: Nguyễn Duy Chiến

Nguồn tin: Báo Tiền Phong

  Từ khóa: Giặt chăn , điện giật

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP