Phòng The

Gái ngoan và chuyện ngờ nghệch… “trên giường”

Ngờ nghệch trong chuyện gối chăn nên khi chồng vừa cởi cúc áo, tiến lại gần hơn thì cô hét toáng lên, đẩy chồng ra và van xin "Anh tha cho em"….

Chồng đụng vào người là giãy giụa


Nổi tiếng là nhu mì, khéo léo và sống chan hòa, Yến (Ba Đình, Hà Nội) luôn được lòng bạn bè, đồng nghiệp và những người xung quanh. Chính bởi là người sống có trước có sau, luôn nghĩ cho người khác nên ai cũng nghĩ một phụ nữ như Yến sẽ có cuộc sống gia đình xuôi chèo, mát mái. Thế nhưng sau 2 tháng kết hôn, người ta thấy vợ chồng Yến kẻ thì mặt lạnh như tiền, người thì âu sầu, phiền não. Và hiện tại cô đang tham gia lớp điều trị tâm lý.


Yến chia sẻ: “Hôn nhân trục trặc là điều không ai mong muốn. Mình là một người phụ nữ ưa nếp sống cũ cho nên quả thực là một cú sốc. Nhưng đúng là cuộc sống hôn nhân không chỉ có tình cảm là đã ổn… Gần 2 năm yêu nhau, không một lần cãi vã, đến khi lấy nhau thì suốt ngày trong nhà có tiếng quát tháo và tiếng khóc của mình”.


Theo lời Yến, nguyên nhân khiến hai vợ chồng lúc nào cũng lục đục là cô không thể làm hài lòng chồng trong “chuyện gối chăn”. Cưới nhau được 2 tháng nhưng vì sự ngờ nghệch trong chuyện ấy nên đêm nào chồng Yến cũng gầm gừ, bực tức.


“Đêm tân hôn, mình thực sự hoảng loạn. Mình gần như không có một chút kinh nghiệm nào trong chuyện đó. Cho nên khi chồng mình vừa cởi cúc áo là mình run lẩy bẩy. Đến khi anh ấy mạnh bạo hơn thì mình hét toáng lên. Mình đẩy chồng ra và van xin anh ấy tha cho mình” – Yến nói.


Về phần chồng mình, Yến cho biết, khi thấy vợ co rúm, hình như anh nghĩ vợ đùa nên càng vồ vập hơn. “Nhưng đến khi mình nằm phía dưới, khóc rưng rức, toàn thân cứng đờ thì anh ấy buông mình ra và ngồi lặng đi. Không hiểu sao lúc đó, mình khóc không thể ngừng được. Dỗ dành mình mãi, anh ấy bực mình quát ‘anh đang cưỡng hiếp em à?’ và đi ra phòng ngoài ngủ” – Yến nhớ lại.


Chồng Yến càng căng thẳng hơn vào những đêm sau đó, khi hai vợ chồng vẫn không thể nào hòa hợp. Dù bản thân Yến đã cố gắng lên mạng tìm hiểu cũng như bí mật nghe ngóng kinh nghiệm từ những buổi buôn chuyện ban trưa của các chị cùng cơ quan… nhưng tình hình vẫn không thể cải thiện. Yến vẫn co rúm, giật mình thảng thốt mỗi khi chồng có những cử chỉ thân mật.


“Đang tuổi sung sức, có vợ lại không được thỏa mãn nên anh ấy đâm ra hay cáu. Còn mình, bình thường thì không sao, nhưng cứ nhìn thấy anh ấy trong trạng thái lõa lồ, tiến lại là mình sợ hãi, giãy giụa. Đêm nào anh ấy cũng giận dỗi bỏ ra ngoài hút thuốc lá. Mình biết, nếu tình trạng cứ mãi thế này thì cuộc hôn nhân của mình có nguy cơ tan vỡ. Vì thế, ngoài việc tìm hiểu sách báo thì mình đang tham gia điều điều trị tâm lý. Hi vọng mọi chuyện sẽ tốt lành và mình không còn sợ hãi mỗi khi gần chồng” – Yến bày tỏ mong muốn.


“Em có phải đàn bà không?”


Đó là câu nói mà chồng của Thu (Q.7, TP.HCM) nhiều lần bực tức “ném” lại trước khi ôm chăn gối bỏ sang phòng khác. Tất cả nguyên do của cơn bực dọc đó là vì chuyện hai vợ chồng lấy nhau được gần 1 năm nhưng Thu thì cứ mãi ngờ nghệch, bẽn lẽn mỗi lần hai vợ chồng ân ái.


Vốn dĩ là người đàn ông vạm vỡ lại khá thuần thục trong chuyện gối chăn, Duy – chồng Thu, luôn thích cùng vợ trải nghiệm những điều mới mẻ khi cả hai ở trên giường. Thế nhưng, là cô gái truyền thống, kinh nghiệm giường chiếu cũng chỉ “độc một kiểu” nên những tư thế “yêu” mà chồng gợi ý, Thu đều cho là hành động… bệnh hoạn, gớm ghiếc. Và khi đó cô nhất định không chiều theo ý chồng. Cũng chính vì điều này mà mỗi khi đến “giờ tắt đèn” là Thu lo lắng, sợ hãi còn chồng cô thì đùng đùng nổi giận.


Tâm lý căng thẳng và áp lực không hiểu chồng hôm nay muốn gì, sẽ nổi điên ra sao càng khiến Thu thêm lúng túng. “Mỗi hôm hai vợ chồng gần gũi là anh ấy lại đưa ra một kiểu mới. Tây, Tàu gì mình không biết nhưng nó trái khoáy và mình thì không thể quen nổi” – Thu nói.


Chính vì việc không thể quen và không muốn chiều theo những kiểu “yêu” của chồng nên đã không ít lần hai vợ chồng nửa đêm to tiếng. Thu chia sẻ: “Để tránh xung đột vì chuyện chăn gối, mình cũng cố gắng cải thiện tình hình nhưng lần nào mình cũng loay hoay, vụng về. Nhiều khi mình nghĩ hình như trong đầu chồng chỉ chứa toàn những hành động điên rồ, đen tối. Nhưng việc chiều chồng thì vẫn phải chiều”.


Thu cũng cho biết, nhiều khi chính bản thân cô cũng giật mình vì đa phần thời gian hai vợ chồng gần gũi, cô đều nghĩ rằng mình làm chuyện đó cho xong: “Trong khi chị em khác thì khều gọi chồng, còn mình thì lúc nào cũng loay hoay, khổ sở. Mong làm cho mau chóng, không cần biết đỉnh hay chưa đỉnh…”.


Và việc có những hôm cô mặc kệ thân xác mình cho chồng thích làm gì thì làm cũng không phải ít: “Kinh nghiệm chuyện đó mình không nhiều nên anh ấy bảo thế nào thì mình răm rắp làm theo. Thấy chồng lúc nào cũng hăng hái, còn mình thì cứ run rẩy vụng về thì mình để anh “tự ra chương trình thì tự hành động”. Cho nên số lần anh ấy cáu giận, sỗ sàng hỏi ‘em có phải là đàn bà không?’ không đếm xuể” – Thu thở dài cho biết.

(Theo Trí thức trẻ)

  Từ khóa: Gái ngoan

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP