Tin trong nước

Gái gọi công khai và trò quay phim khi hành lạc, chấm điểm cơ thể

Khoe hình trần như nhộng của các cô gái gọi ở các tư thế kích thích để khách tham quan lựa chọn. Mỗi một cô gái được một dân chơi giới thiệu sau khi đã “trải nghiệm” mà tiếng lóng gọi là “check hàng”.

Chấm điểm cơ thể và chất lượng phục vụ của gái bán dâm. Giới thiệu tình dục cảm giác mạnh và dịch vụ được quay phim khi hành lạc. Đó là những chiêu trò gây kích thích khiến diễn đàn gái gọi công khai danchoi… đang lan truyền với tốc độ chóng mặt.
Gai goi

Một cô gái tuổi teen rao thân với giá 300 nghìn đồng

Diễn đàn tự phong là đẳng cấp dân chơi này là ở chỗ chỉ cần ngồi nhà click chuột là có thể lựa chọn mặt hàng ưng ý. Nói như lời của B.T, một thành viên kỳ cựu thì: “Không phải mất công đi tìm kiếm dễ gặp rủi ro. “Hàng hóa” rất chất lượng đúng như tiếp thị”.

Chấm điểm từ chân đến…lưỡi

Phân khúc hàng giá rẻ của diễn đàn này có vẻ là khu vực sôi động nhất diên đàn gái gọi công khai này. Với mức giá niêm yết từ 300-400 nghìn đồng, quy tụ hơn 50 gái gọi. Mỗi cô có một hồ sơ đầy đủ hình ảnh gợi dục cùng số đo tỉ mỉ.
Đi kèm là những dòng giới thiệu về chất lượng phục vụ với lời lẽ cực kỳ thô bạo và khiếm nhã mà chúng tôi phải dùng những từ ngữ thích hợp để thay thế.
H.M, một gái gọi được trưng bày với dòng chữ “khi gái xinh lạc lối”. Người phụ nữ ngoài 30 án ngữ trên màn hình, ngã ngớn với tấm thân trần trụi, mặt bị che bởi bông hoa, chỉ còn cái miệng cười méo xệch.

M. được người tiếp thị miêu tả rất chi tiết kèm với bảng chấm điểm cơ thể: “Mặt:  Xinh, ưa nhìn lắm ý, trông đường nét khá tà dâm. Cơ thể: Em cao khoảng 1m58, trắng trẻo, thơm tho sạch sẽ, có da có thịt nhưng không to béo nhé. khá thích cái cơ thể này. Ăn mặc đẹp, bikini vừa nhìn đã (…). Vòng 2:  7,5 điểm, ko có chút mỡ thừa. Vòng 3:  7,5 điểm, mông em đẹp, tròn căng cực thích…”

Chưa hoàn hồn với phần miêu tả cơ thể, lập tức lợm giọng với những lời miêu tả chi tiết đi kèm với hình tượng so sánh về…cửa mình của cô gái. Ở dưới, người giới thiệu bồi thêm một tràng những lời lẽ cực kỳ dâm đãng rồi kết luận
“Em nó làm quá tốt, không phải kiểu thần dâm mạnh bạo mà miên man từ từ. Em có cái lưỡi lè ra như lưỡi rắn, matxa bằng lưỡi khắp cơ thể…”
Gai goiMột gái gọi khu vực Q.8, TP.HCM được giới thiệu “thơm ngon bổ rẻ”
Gai goi
Một cô gái tại Hà Nội được rao giá 2 triệu trên trang mạng callgirlvn.com
Không chỉ miêu tả thân  thể bằng lời lẽ kích dục, những kẻ môi giới còn lập hẳn mục “ký sự chek hàng” giới thiệu luôn trải nghiệm với gái gọi để gây kích thích.
Để chào hàng một gái gọi, thành viên có nick name Whishky viết như tiểu thuyết diễm tìnhHôm qua ngày là ngày đại lộc của em. Sáng ngủ dậy nhận được mật thư của ông anh gửi cho một em hàng teen, trong lòng mừng khấp khởi. Thằng anh bảo thằng em, dù hôm nay trúng số hay toạch số thì cũng vẫn đi check em này.
Trời không phụ lòng người. Thế là em tức tốc đến ngay điểm hẹn lấy phòng, 5 phút sau em gõ cửa và trời ơi không tin vào mắt mình nữa, đứng trước mặt mình là một em quá teen luôn đúng là trâu già gặm cỏ non mà chưa gì thằng em đã biểu tình ngay lâp tức rồi …
Mời em vào phòng và mình đã tắm rùi mà em nó vẫn cứ lôi vào tắm cho bằng được…Vội vã kéo em nó ra giường buôn dưa lê một lúc thì em nó lại tiếp tục cho mình tận gốc cảm giác rất phê. Rồi tiếp theo là phần chiến đấu với đủ mọi tư thế từ cổ truyền đến thất truyền và out ra trong sự hân hoan, sung sướng đầy phấn khích…”.
Bên dưới câu chuyện, là “mặt hàng” tên N.Tgiá 300 nghìn đồng, phục vụ ở khu vực Q.1, TP.HCM.

Hành lạc quay phim

GsS, một thành viên khác sổ sàng: “Xin chào các anh dê già máu gái ! Hôm nọ ông bác ý vứt cho một số phone với cái tên là Ngọc Ly. A lô cho em nó, nghe qua điện thoại ăn nói cũng nhỏ nhẹ ngoan ngoãn thực hư gặp ko biết thế nào định rủ e đi chơi đi nhưng em bảo thôi anh vào nhà nghỉ đi anh em tâm sự thêm. Ok luôn cứ nói đến nhà nghỉ là thằng em biểu tình ngay.
Mười phút thấy một e bước vào sảnh. Nhìn hợp gu quá body khá ngon, ngực tấn công mông phòng thủ, váy ôm bó sát nhìn hấp dẫn thế. Hai anh em tắm táp cho nhau lau khô rồi lên giường chiến thôi.
Lúc chiến thì thật nhiều cảm xúc em cũng phối hợp khá là hoan hỉ cho cả đôi bên… Quá giật mình với cái giá mềm 300k của em nó”.
Sau câu chuyện trơ trẽn, GsS bắt đầu giới thiệu Ngọc Ly từ đầu đến chân, từ chiều cao đến cân nặng, số đo các vòng kèm các thành ngữ tỏ vẻ sỏi đời. GsS tất nhiên là không quên miêu tả tỉ mẫn vùng kín của gái gọi bằng hững từ ngữ sổ sàng khiếm nhã.
Cuối cùng, gã liệt kê các dịch vụ mà Ngọc Ly sẵn sàng phục vụ. Mỗi món dịch vụ được viết tắt theo tiếng Anh kiểu tiếng lóng giới trẻ thường dùng.
Danh sách dịch vụ gồm nhiều hạng mục, có chữ WC tô đậm. B.T, khách làng chơi gọn lỏn: “Vừa hành lạc vừa quay phim”. T. giải thích, đó là dịch vụ cực kỳ kích thích khiến diễn đàn này được ưa chuộng. Không nhiều gái gọi dám phục vụ quay phim nên “chộp” được một cô là may mắn.
“Luật chơi quy định rõ, không được quay mặt của bạn tình và dĩ nhiên phải trả thêm tiền nhưng có cái làm kỷ niệm riêng cũng xứng đồng tiền bát gạo chứ”-T. chốt hạ.

Ái Kim

Một Thế Giới

(Còn nữa)

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP