Giải trí

Dương Hoàng Yến nói yêu Bằng Kiều trên sân khấu

Nữ ca sĩ diện váy xuyên thấu gợi cảm, có màn song ca vô cùng ăn ý và tình tứ bên Bằng Kiều khi làm khách mời trong liveshow của Bằng Kiều tại Hà Nội.

Từ trước, Bằng Kiều thường gắn bó với các nữ giọng ca hải ngoại như Lam Anh, Thanh Hà, Minh Tuyết… Trong khi đó, Dương Hoàng Yến thuộc thế hệ ca sĩ sau và phát triển trong nước nên cả hai có ít dịp gặp gỡ, hát cùng nhau.

Chính vì thế, trong đêm nhạc riêng của Bằng Kiều “Trái tim bên lề” tối 20/4, nhiều người chờ đợi và có chút băn khoăn không rõ liệu nữ ca sĩ khách mời này có thể hiện được trước một đàn anh đã dày dặn kinh nghiệm hay không.

Dương Hoàng Yến là khách mời khá đặc biệt trong đêm nhạc Bằng Kiều, Trái tim bên lề diễn ra tối qua tại Hà Nội.
Dương Hoàng Yến là khách mời khá đặc biệt trong đêm nhạc Bằng Kiều, "Trái tim bên lề" diễn ra tối qua tại Hà Nội.

Là khách mời chính trong đêm nhạc, Dương Hoàng Yến thể hiện 5 ca khúc trong đó có 3 ca khúc solo tạo được chú ý trong thời gian qua sau chương trình “Sao đại chiến” như: “Ai đưa em về” (Nguyễn Ánh 9), “Bước đi không dừng lại” - một sáng tác nhạc sĩ Dương Cầm dành riêng cho Yến, từng diễn tại chung kết Sao đại chiến và ca khúc “Loving you”.

Ngoài ra, Dương Hoàng Yến còn song ca với Bằng Kiều hai ca khúc vốn rất nổi tiếng của đàn anh là “Nơi tình yêu bắt đầu” và “Xin lỗi anh”. Cả hai ca khúc đều được Dương Hoàng Yến và Bằng Kiều thể hiện thành công phiên bản mới với bản phối và cách kết hợp đầy ngẫu hứng. Bằng Kiều dành cho đàn em nhiều lời khen ngợi về giọng hát, cách trình diễn và bản lĩnh sân khấu.

Nữ ca sĩ nói lời yêu với Bằng Kiều.
Nữ ca sĩ nói lời yêu với Bằng Kiều.

Có một điểm khá thú vị trong show diễn này đó là ở cuối ca khúc “Nơi tình yêu bắt đầu”, sau khi Dương Hoàng Yến hát câu “Em đã yêu anh người ơi”, Bằng Kiều liền quay ra trêu đàn em: “Có thật không?” Bất ngờ trước câu hỏi của anh Bầu, Dương Hoàng Yến liền nói “Yes” trong sự cổ vũ, hò reo của hàng trăm khán giả.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Tác giả: Nguyễn Hằng

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP