Giải trí

Bằng Kiều - Uyên Linh kể chuyện tình đã qua

Bằng Kiều, Ngọc Anh, Quang Dũng, Uyên Linh, Trung Quân Idol… sẽ kể về chuyện tình đã qua của mình trong đêm nhạc "Để nhớ một thời ta đã yêu" tối 16-12 tại Hà Nội.

Giọng hát Uyên Linh tình hơn sau những trải nghiệm, va vấp trong cuộc sống

Lần đầu tiên 5 cá tính âm nhạc riêng biệt sẽ hòa mình kể về chuyện tình đã qua trong một không gian âm nhạc đầu đông Hà thành. Ca sĩ Bằng Kiều cùng Ngọc Anh (Tam ca 3A), Quang Dũng, Trung Quân Idol, Uyên Linh,.. hứa hẹn sẽ dành tặng khán giả thủ đô bữa tiệc âm nhạc dành cho những câu chuyện tình.

Vắng bóng 3 năm khỏi thị trường âm nhạc, Uyên Linh mới trở lại với album "Chân dung". Quán quân "Thần tượng âm nhạc" 2010 cho hay mình đã "phụ nữ tính" hơn xưa, giọng hát của cô cũng có thêm sự tự do tự tại được chắt lọc từ những kinh nghiệm sống với đầy va vấp đã qua. Chính vì thế mà giờ nghe Uyên Linh hát tình ca, khán giả sẽ cảm nhận được với tất cả các cung bậc cảm xúc của những người đã đang và sẽ yêu…

Ca sĩ Bằng Kiều và người mẫu Dương Mỹ Linh thủa còn hạnh phúc

Bằng Kiều yêu nhiều và được nhiều người yêu. Kết hôn với Trizzie Phương Trinh, có với nhau 3 người con trai nhưng hôn nhân vẫn đổ vỡ. Nam ca sĩ sau đó công khai tình cảm với Dương Mỹ Linh nhưng hạnh phúc cũng không trọn vẹn. Nam ca sĩ chia sẻ, có lẽ là do anh trắc trở nhiều, cũng không biết lý do vì sao. "Đôi khi tôi yêu mà người thân, bạn bè còn khó chịu vì tại sao lại yêu nhiều, khờ khạo đến thế. Nhưng khi yêu, tôi không thích tỉnh táo. Những người bạn hay nói tôi dại, mù quáng trong tình yêu, nhưng tôi thấy mình không sai. Tôi không có gì hối tiếc vì những gì mình dành cho đối phương. Tôi cảm thấy mình không yêu hết nó uổng. Bởi vậy lúc nào tôi sống và yêu hết mình để thăng hoa trong tình cảm" – Bằng Kiều từng tâm sự.

Uyên Linh - Bằng Kiều cùng kể về những chuyện tình đã qua

Nhạc sĩ Nhật Trung, Giám đốc âm nhạc, của chương trình hé lộ dù trở lại ký ức của những chuyện tình đã qua nhưng được đêm nhạc sẽ kể theo cách hoàn toàn mới, không bi lụy mà da diết và sâu lắng với những ký ức tình yêu

Tác giả: Yến Anh

Nguồn tin: Báo Người lao động

  Từ khóa: Uyên Linh , Bằng Kiều

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP