Pháp luật

Đột kích quán karaoke, phát hiện 69 nam thanh nữ tú nghi sử dụng ma tuý bay lắc

Khám xét các phòng hát tại quán karaoke lực lượng Công an tỉnh Hưng Yên phát hiện nhiều cặp nam nữ bay lắc, dương tính với ma tuý.

Khoảng 0h30 ngày 7/4, Văn phòng Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Hưng Yên phối hợp cùng một số lực lượng chức năng bất ngờ kiểm tra và phát hiện tại quán karaoke XMEN (trên địa bàn thôn Hồng Thái, xã Đông Kết, huyện Khoái Châu) có hàng chục đối tượng nghi đang sử dụng trái phép chất ma túy trong các phòng hát VIP, bật nhạc to để bay lắc.

Hình ảnh hàng chục nam thanh nữ tú bị bắt giữ vì sử dụng ma tuý. Ảnh Facebook

Theo đó, kết quả khám xét, công an phát hiện một số túi nilon màu trắng, bên trong có các cục tinh thể màu trắng nghi là ma túy tổng hợp, một túi nilon trắng bên trong có các viên nén hình trụ tròn màu xanh, cùng một số đồ vật khác có liên quan đến sử dụng ma túy.

Không những vậy, công an cũng phát hiện trên người một số đối tượng có các viên nén màu hồng không rõ hình, một số viên nén hình trụ tròn màu cam nghi là ma túy tổng hợp, và các túi nilon bên trong chứa chất kết tinh màu trắng nghi là ma túy tổng hợp.

Thậm chí nhiều cặp đôi khi đưa về trụ sở vẫn có biểu hiện “phê”. Ảnh Facebook

Theo kết quả bước đầu, có 45/69 đối tượng nói trên dương tính với ma túy. Các đối tượng đều có tuổi đời từ 19 đến 25 tuổi, một số ở độ tuổi gần 40. Trong số trên có 20 đối tượng là nữ, có độ tuổi từ 18 đến 25 tuổi.

Hiện nay, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hưng Yên đã bắt giữ các đối tượng trên cùng toàn bộ các tang chứng, vật chứng liên quan đến việc sử dụng trái phép chất ma túy.

Hiện công an đang phối hợp với các đơn vị liên quan tiến hành điều tra làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tác giả: Định Nguyễn

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP