Pháp luật

Đối tượng đâm tử vong 3 người trong vụ hỗn chiến tại quán nhậu khai gì?

Xuất phát từ mâu thuẫn trước đó, 2 nhóm đối tượng đã lao vào hỗn chiến tại quán nhậu. Hậu quả khiến 3 người tử vong và 4 người khác bị thương.

Đối tượng Nguyễn Thanh Hùng. Ảnh: Công an Bình Dương.

Ngày 1/1/2021, thông tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương cho biết đơn vị này đã tạm giữ đối tượng Nguyễn Thanh Hùng (SN 1986, hộ khẩu thường trú tại xã Phú An, thị xã Bến Cát) để điều tra về vụ án mạng kinh hoàng khiến 7 người thương vong (trong đó có 3 người tử vong và 4 người khác bị thương).

Danh tính các nạn nhân tử vong gồm: Trần Văn Lượng (SN 1996), Thái Trọng Hữu (SN 2000, cùng quê ở tỉnh Kiên Giang); Trần Minh Quang (SN 1994, quê ở tỉnh Cà Mau).

4 người bị thương đang được cấp cứu là: Nguyễn Nhân Hòa, Nguyễn Tấn Lượng, Võ Văn Phi và Trần Huấn Luyện.

Tại cơ quan chức năng, bước đầu, Hùng đã khai nhận động cơ gây án.

Theo lời khai của Hùng, khoảng 13h30’ ngày 31/12/2020, Lầy Thanh Đức (27 tuổi, trú ở huyện Cẩm Mỹ, Đồng Nai) rủ Hùng, Trần Huấn Luyện (27 tuổi, trú ở Kiên Giang), Nguyễn Minh Đúng (trú tại Cà Mau) đến quán lẩu bò 868 (địa chỉ tại đường ĐT 744, xã An Tây, TX. Bến Cát, Bình Dương) để nhậu.

Quán nhậu nơi xảy ra vụ hỗn chiến. Ảnh: Công an Bình Dương.

Sau đó, Đức tiếp tục gọi mời thêm Nguyễn Nhân Hòa (36 tuổi, ngụ ở xã An Tây) đến quán cùng nhậu. Do có mâu thuẫn với Đức từ trước, Nguyễn Nhân Hòa rủ thêm 7 người khác gồm: Trần Văn Lượng, Trần Minh Quang, Thái Trọng Hữu, Nguyễn Tấn Lượng, Võ Văn Phi, Trần Văn Vẹn, Nguyễn Văn Tươi mang theo hung khí đến quán nhậu trên để đánh Đức.

Khi vừa đến quán, cả nhóm đã dùng gậy ba khúc, kiếm nhật lao vào quán truy sát nhóm của Đức. Trong lúc hỗn chiến, Hùng rút dao giấu sẵn trong người lao vào đâm nhóm của Hòa khiến 6 người trong nhóm của Hòa thương vong.

Một người trong nhóm của Đức là Trần Huấn Luyện cũng bị thương nặng đang cấp cứu tại bệnh viện.

Hiện, vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Tác giả: Tuấn Khang

Nguồn tin: Báo Giáo dục & Thời đại

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP