Pháp luật

Điều tra vụ án mạng nghiêm trọng do cãi nhau trên bàn nhậu

Ngày 14/5, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với Công an huyện Bù Đăng tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra, làm rõ vụ án mạng nghiêm trọng do mâu thuẫn trong lúc nhậu khiến một người tử vong. Nạn nhân là ông Văn Bá Hạnh (47 tuổi, ngụ xã Bình Minh, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước), theo TTXVN.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: TTXVN.


Trước đó, sáng 13/5, ông Trần Văn Việt (54 tuổi, ngụ xã Bình Minh) cùng ngồi nhậu với ông Văn Bá Hạnh và ông Nguyễn Văn Sáu (57 tuổi, cả 2 ngụ cùng xã Bình Minh) tại chòi rẫy của ông Việt tại thôn 4, xã Bình Minh.

Trong lúc nhậu, giữa ông Hạnh và ông Sáu xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau. Trong lúc cãi cọ, ông Hạnh lấy cuốc đánh về phía ông Sáu nhưng không trúng. Thấy vậy, ông Việt chạy lại giật cuốc rồi cất đi. Sau đó, ông Sáu về trước, còn hai ông Việt và Hạnh tiếp tục ngồi nhậu.

Nhậu được một lúc, ông Việt lên tiếng trách ông Hạnh về việc đánh ông Sáu nên hai bên lại xảy ra mâu thuẫn đánh nhau. Ông Hạnh cầm đoạn củi điều gần đó đập trúng vào đầu ông Việt. Còn ông Việt cũng lấy cây củi đánh nhiều lần vào vùng đầu và người của ông Hạnh.

Khi thấy ông Hạnh nằm dưới đất không kháng cự lại nữa thì ông Việt đi ra võng phía sau chòi để nằm. Đến chiều muộn cùng ngày, ông Việt vào kiểm tra thì thấy ông Hạnh nằm dưới đất và đã tử vong.

Cũng trong ngày 14/5, Công an TP.Từ Sơn (tỉnh Bắc Ninh) đã bắt giữ nghi phạm H. (36 tuổi) để điều tra làm rõ nguyên nhân khiến 3 người thương vong ở chợ Giầu, phường Đông Ngàn.

Theo điều tra, vào khoảng 18h ngày 12/5, H. cầm dao "phóng lợn" sang nhà hàng xóm là ông T.T.N. (62 tuổi) và bà N.T.M. (63 tuổi).

Tại đây, nghi phạm đâm nhiều nhát vào người vợ chồng ông N. khiến cả 2 trọng thương. Sau đó, nghi phạm tiếp tục đuổi theo và đâm gục chị N.M.T. (37 tuổi, là con dâu ông bà N.).

Các nạn nhân được đưa đi cấp cứu ở bệnh viện, nhưng chị N.M.T. đã tử vong; vợ chồng ông N. hiện qua cơn nguy kịch.

Thông tin ban đầu, gia đình nạn nhân và nghi phạm là hàng xóm, có xảy ra mâu thuẫn một thời gian dài do cùng kinh doanh mặt hàng giống nhau dẫn đến cạnh tranh, theo Vietnamnet.

Tác giả: Linh Chi (T/h)

Nguồn tin: doisongphapluat.nguoiduatin.vn/

  Từ khóa: Cãi nhau , mâu thuẫn , án mạng

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP