Thế giới

Đi đón vợ ban đêm, người đàn ông bị 2 phụ nữ bắt cóc và cưỡng hiếp đến bất tỉnh

Người đàn ông 27 tuổi vẫn bất tỉnh sau khi anh ta bị bắt cóc và cưỡng hiếp bởi hai phụ nữ trong vụ việc gây chấn động.

Theo trang Iharare của Zimbabwe, cảnh sát tiết lộ vụ việc xảy ra khi người đàn ông đang trên đường đến chỗ của dì mình ở vùng ngoại ô để đón vợ vào buổi tối. Anh ta lên taxi với hai phụ nữ và một nam giới.

Anh này đã đi đến bến xe buýt của Trung tâm Mua sắm Mukwena ở thành phố Mutare rồi sau đó bắt 1 chiếc Mazda Verisa màu trắng. Trên xe có 3 người: 2 phụ nữ ngồi ghế trước và 1 nam giới ngồi ở ghế sau.

Ảnh minh họa


Tại một thời điểm, chiếc xe chuyển hướng sang một tuyến đường khác và sau đó lái xe tới một nơi vắng vẻ dọc theo con đường rải sỏi về phía Trung tâm Thương mại Dora. Người đàn ông lúc này cảm thấy nguy hiểm nên cố gắng mở cửa xe để trốn thoát nhưng gã đàn ông ngồi cạnh đã túm được anh ấy, theo người phát ngôn của Sở cảnh sát thành phố Mutare, ông Coleen Mbato.

Mặc dù anh chồng đã cố gắng chống trả nhưng 1 trong 2 phụ nữ đã mang súng ra uy hiếp, buộc nạn nhân phải làm theo lời bọn họ, nếu không sẽ mất mạng.

Những người ngồi trên xe sau đó đã đánh thuốc mê nạn nhân.

“Một người phụ nữ ra lệnh cho người đàn ông bình tĩnh trước khi tiêm cho anh ấy một chất không xác định vào đùi phải. Anh ấy trở nên bất tỉnh và không nhớ chuyện gì đã xảy ra sau đó ”, ông Coleen nói.

Hai người phụ nữ sau đó đã thay phiên nhau cưỡng hiếp nạn nhân đến bất tỉnh.

Không rõ bằng cách nào mà nạn nhân quay trở lại Trung tâm Thương mại Mukwena nhưng sau đó anh ta đã tỉnh lại và kể lại sự việc kinh hoàng cho một nhân viên bảo vệ.

Nạn nhân hiện chưa tỉnh lại.


Người thân của nạn nhân đã đến nơi và đưa anh ta đến Bệnh viện Victoria Chitepo ở thủ đô Harare để cấp cứu.

Từ đó đến giờ, nạn nhân vẫn chưa tỉnh lại. Các khám nghiệm y khoa xác nhận đúng là nạn nhân đã bị cưỡng hiếp.

Hiện cảnh sát Zimbabwe đang tiếp tục điều tra về vụ việc chấn động này.

Tác giả: Song Long

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP