Pháp luật

Cụ ông 73 tuổi bị tố nhiều lần hiếp dâm bé gái 13 tuổi

Một cụ ông 73 tuổi ở huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai đã bị công an triệu tập để làm rõ hành vi bị tố nhiều lần hiếp dâm một bé gái 13 tuổi.

Sáng 6-11, thượng tá Đỗ Mạnh Tiến, Trưởng Công an huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai xác nhận đơn vị vừa triệu tập cụ ông N.V.X. (73 tuổi, ngụ xã Gia Phú, huyện Bảo Thắng) để làm rõ sự việc cụ ông này bị tố nhiều lần hiếp dâm bé gái 13 tuổi cùng xã.

Cụ ông N.V.X. bị tố nhiều lần hiếp dâm bé gái 13 tuổi cùng xã

"Công an huyện đang tiếp tục điều tra, thu thập tài liệu để xác định độ tuổi của cháu bé đã đủ 13 tuổi hay chưa, còn thông báo chính thức vụ việc Công an tỉnh Lào Cai sẽ thông báo sau"- thượng tá Đỗ Mạnh Tiến thông tin.

Cũng theo lãnh đạo UBND xã Gia Phú, huyện Bảo Thắng, ông N.V.X. được cơ quan công an triệu tập vào ngày 2-11.

"Sự việc bắt đầu từ khi người dân phát hiện ông X. dắt chiếc xe đạp của bé gái khoảng 13 tuổi cũng ngụ xã Gia Phú đi vào bụi rậm tại khu tái định cư nên người dân báo cho gia đình nạn nhân. Gia đình bé gái này sao đó đã trình báo vụ việc lên cơ quan chức năng để làm rõ vụ việc ông X. xâm hại con gái"- vị lãnh đạo xã thông tin.

Khu vực nơi ông X. dẫn bé gái ra để giở trò đồi bại bị người dân phát hiện

Ông X. còn bị tố nhiều lần giao cấu với bé gái này. Mỗi lần thực hiện hành vi, ông X. đều cho cháu tiền.

Được biết, ông X. và vợ làm nghề nông nghiệp. "Bình thường ông X. không có vấn đề gì, cũng không có điều tiếng gì. Sự việc xảy ra khiến nhiều người bất ngờ"- vị lãnh đạo xã cho biết thêm.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Tác giả: Như Quỳnh - Tuấn Minh

Nguồn tin: Báo Người Lao Động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP