Phòng The

Clip: Mua thuốc kích dục theo kiểu… hàng rong

Các đối tượng bán thuốc kích dục nữ công khai rao bán tràn lan trên các trang mạng bất chấp đây là mặt hàng cấm.

Hiện nay, không khó để đọc được những bài viết chia sẻ kinh nghiệm “dụ dỗ” bạn gái bằng thuốc kích dục trên các diễn đàn mạng, trong đó có chỉ dẫn rất chi tiết về nơi bán và cách thức mua thuốc.


Phóng viên Dân trí đã vào cuộc điều tra và chứng thực, việc mua bán thuốc kích dục theo kiểu hàng rong đang diễn ra tràn lan, quá dễ dàng và công khai.Nơi dễ mua nhất loại mặt hàng này là các chợ rao vặt trên mạng. Những chủ nhân kinh doanh loại mặt hàng nhạy cảm này không từ bất cứ thủ đoạn nào, từ quảng cáo, mời mọc khách hàng bằng lời lẽ cực kỳ hấp dẫn về công dụng của loại biệt dược phòng the, bùa yêu đến phát thuốc tận tay người dùng, bất kể ở đâu, bất kể khi nào…


Trao đổi với phóng viên Dân trí, ông Nguyễn Việt Cường, Chánh Thanh tra Sở y tế Hà Nội khẳng định, không có loại thuốc nào được gọi là “thuốc kích dục nữ”. Sở Y tế Hà Nội không cấp phép cho các đơn vị hay cá nhân nào kinh doanh loại mặt hàng thuốc kích dục như quảng cáo.


Ông Cường cũng cho biết tất cả các loại hàng như kẹo cao su, nước hoa kích dục đều là hàng lậu, trôi nổi và không rõ nguồn gốc xuất xứ, chưa được bất cứ một cơ quan chức năng nào kiểm nghiệm. Người tiêu dùng cần tỉnh táo trước những lời mời mọc, rao bán tràn lan để tránh gây ra những hiểm họa nguy hiểm về sức khỏe cho bản thân.


Nhóm phóng viên

Dân Trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP