Thế giới

Chú rể nhảy từ tầng 7 tự sát trước lúc kết hôn, dòng tin nhắn cuối hé lộ lý do đau lòng

Hạnh phúc đã đến ngay trước mắt, nhưng chỉ trong vài tiếng ngắn ngủi và một dòng tin nhắn, chú rể đã tự kết liễu đời mình.

Ngày 28/5, chú rể Gerald Suatan đang nằm nghỉ trên giường trong phòng khách sạn để chờ đến giờ cử hành hôn lễ, cách đó không xa là một đồng nghiệp ngồi livestream trên mạng xã hội.

Đột nhiên, Suatan liếc qua màn hình điện thoại vài giây rồi lao ra cửa sổ, nhảy từ tầng 7 xuống trong tiếng la hét hoảng loạn của bạn bè.


Không ai ngờ người đàn ông sắp làm lễ cưới lại có hành động dại dột như vậy nên chẳng kịp ngăn cản.

Thi thể của Suatan rơi xuống khu vực bể bơi của khách sạn 5 sao ở Indonesia. Dù được đưa đi cấp cứu ngay lập tức, song vì vết thương quá nặng nên anh đã qua đời ở tuổi 30.

Biết được tin dữ, cô dâu khóc cạn nước mắt nhưng vẫn không hiểu vì sao vị hôn phu lại bỏ mình mà đi khi chỉ còn 2 tiếng nữa là họ nên duyên vợ chồng.


Ngày 29/5, một đoạn clip bất ngờ xuất hiện trên mạng xã hội. Trong đó, mẹ chàng trai khóc nghẹn bên quan tài của con và tiết lộ nội dung đoạn tin nhắn cuối cùng mà anh để lại.

Suatan đã nhắn tin hỏi mẹ vì sao sắp đến giờ lành mà gia đình mình còn chưa đến khách sạn. Bà trả lời rằng mọi người vẫn đang trên đường tới. Suatan không chịu bỏ qua và liên tục hỏi mẹ lý do, bởi trong 1 tiếng rưỡi qua, nhà gái đã có mặt đủ nhưng người nhà mình còn chưa thấy đâu.


Cảm thấy buồn và hổ thẹn với nhà gái vì gia đình mình đến muộn, anh liền chọn cách tự vẫn. Cảnh sát cho biết Suatan được nhận xét là hiền lành, tốt tính. Gia đình nạn nhân đã từ chối khám nghiệm tử thi, nhưng cuộc điều tra vẫn tiếp tục.

Tác giả: Song Long

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP