Giải trí

Chồng cũ đăng kí kết hôn với Phương Oanh, vợ cũ Shark Bình cần tìm người yêu

Vợ cũ Shark Bình tận hưởng cuộc sống độc thân sau ly hôn.

Trên mạng xã hội, doanh nhân Đào Lan Hương - vợ cũ Shark Bình đăng tải khoảnh khắc hạnh phúc, bình yên cùng các con đi du lịch. Cô vui vẻ viết: "Rao bán chị gái của Jin và May". Có thể thấy, sau ồn ào trong chuyện tình cảm cô đã dần cân bằng lại cuộc sống và tập trung phát triển sự nghiệp.

Sau ồn ào trong chuyện tình cảm, vợ cũ Shark Bình đã dần cân bằng lại cuộc sống và tập trung phát triển sự nghiệp.


Nhiều người công nhận rằng nhan sắc của vợ cũ Shark Bình ngày càng thăng hạng. Giờ đây, cô hạn chế nhắc về những nỗi buồn trong quá khứ. Dù liên tục bị "réo gọi" vào chuyện tình cảm của Shark Bình với Phương Oanh, song bà Đào Lan Hương dường như không quá bận tâm mà thay vào đó tập trung chăm sóc các con lẫn bản thân. Khán giả mong rằng sau cuộc hôn nhân không trọn vẹn, doanh nhân Đào Lan Hương sớm tìm được bến đỗ hạnh phúc cho riêng mình.

Doanh nhân Đào Lan Hương - vợ cũ Shark Bình đăng tải khoảnh khắc hạnh phúc, bình yên cùng các con đi du lịch.


Vừa qua, dân tình được phen "dậy sóng" khi trên mạng xã hội đang lan truyền rầm rộ khoảnh khắc lễ trao Giấy chứng nhận kết hôn của Phương Oanh và Shark Bình được tổ chức tại UBND phường Liêm Chính, tỉnh Hà Nam là quê của Phương Oanh. Cặp đôi khá thoải mái trong việc chụp hình nhằm lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày trọng đại này.

Vợ cũ Shark Bình tận hưởng cuộc sống độc thân sau ly hôn.


Nữ diễn viên khẳng định cô và Shark Bình đến với nhau hoàn toàn là vì tình yêu, sự thấu hiểu, đồng điệu dành cho đối phương và hoàn toàn không vì mục đích tiền bạc hay tài sản. Phương Oanh từng chia sẻ: "Một là không tặng quà, hai là không can thiệp vào công việc của nhau, ba là không được phép đòi đầu tư.

Ngay từ đầu, tôi đã nói quan điểm của tôi rất rõ ràng. Chúng ta (Phương Oanh và Shark Bình -PV) đến với nhau vì chúng ta cảm mến, ngưỡng mộ và muốn lắng nghe nhau nói. Chúng ta đều tự nguyện dành thời gian quý báu của mình cho nhau".

Tác giả: Thúy Thúy

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP