Cuộc sống

'Chài’ được sếp giàu lên giường tưởng đổi đời, tôi bàng hoàng khi thấy thứ anh để lại

Tôi những tưởng cơ hội đổi đời, thoát khỏi người chồng nghèo khó kia đã đến, nào ngờ ...

Cuộc hôn nhân hơn chục năm của chúng tôi, nếu nhìn từ phía bên ngoài có lẽ cũng khá viên mãn. Tôi và anh sau hơn chục năm bên nhau đã có một trai, một gái. Hai con tôi cũng đều đã đi học, không còn ở giai đoạn ẵm ngửa phải chăm sóc quá nhiều.

Chúng tôi đều làm việc trong cơ quan nhà nước nên nhìn chung công việc cũng ổn định không có gì biến động nhiều. Gia đình nội ngoại hai bên tuy không phải giàu có nhưng kinh tế cũng tạm ổn.

Cưới nhau xong, chúng tôi được ở riêng trong một căn hộ chung cư do bố mẹ chồng mua tặng. Cuộc sống cũng gọi là nhẹ nhàng khi áp lực kinh tế không quá đè nặng, thậm chí chúng tôi còn được bố mẹ hai bên giúp đỡ thêm.

Lắm khi tôi còn thấy chúng tôi như hai người bạn chung sống cùng nhà, cùng có trách nhiệm nuôi dạy 2 đứa con. Ảnh minh họa.

Cuộc sống cứ thế trôi qua trong yên ả, thế nhưng cái gì bình lặng quá lại thành ra nhàm chán. Thực sự tôi không còn cảm thấy sự thú vị từ đời sống hôn nhân của mình. Lắm khi tôi còn thấy chúng tôi như hai người bạn chung sống cùng nhà, cùng có trách nhiệm nuôi dạy 2 đứa con.

Thế nhưng những cảm xúc vu vơ đó cũng sẽ chẳng đi đến đâu mà chỉ chôn chặt ở trong lòng nếu như không có sự thay đổi ấy. Tôi nhận ra chuyện chăn gối của hai vợ chồng ngày càng thưa thớt.

Nếu như trước đây chồng tôi luôn hào hứng trước khi "lâm trận", chúng tôi mỗi tuần đều "chiến" 2-3 lần thì nay chỉ còn một, thậm chí có tuần anh còn chẳng thèm động tới tôi.

Ban đầu tôi cũng nghi ngờ này nọ, bỗng dưng chồng lơ là chuyện ấy sau bao năm vợ chồng thì thử hỏi, có ai mà bình thường được. Thế nhưng sau một thời gian, chúng tôi đi khám thì phát hiện chồng tôi bị bệnh tiểu đường nên chuyện đó bị ảnh hưởng.

Thật sự, tôi là một người sống rất thực tế. Sự không đồng điệu về tình dục khiến chúng tôi trở nên bất đồng nhiều hơn. Lắm lúc nhu cầu của tôi cao nhưng anh lại không đáp ứng được khiến trong người tôi cảm thấy rất bức bối.

Tình cờ, tôi gặp được anh Hòa trong một lần giao lưu với các sếp trên tổng công ty. Anh Hòa hơn tôi cỡ 20 tuổi nhưng trông còn rất phong độ. Chẳng hiểu sao, số trời lại run rủi cho tôi cơ hội làm việc với anh nhiều hơn.

Đời sống vợ chồng không được như ý, anh Hòa lại quá cuốn hút khiến tôi không thể cưỡng lại. Lúc đó tôi đã mù quáng lao vào cuộc tình vụng trộm với người sếp già. Hàng ngày tôi ăn mặc gợi cảm hơn, những bộ đồ màu đỏ khoét cổ sâu hay ngắn đến đùi thường xuyên xuất hiện trong tủ đồ của tôi.

Ban đầu anh sếp cũng tỏ ra khá nghiêm khắc, không có tính trăng hoa nhưng vì tôi tấn công dồn dập, vợ chồng anh lại đang ly thân nên làm sao có thể cưỡng lại mãi được. Trước những hành động của tôi, anh Hòa đã mềm lòng.

Thật sự, tôi cũng cảm thấy có lỗi khi đã gây xáo trộn hạnh phúc gia đình anh. Tôi cũng cảm thấy mình không phải với người chồng và những đứa con ở nhà. Chồng tôi tuy có yếu đi chuyện đó nhưng cũng là người đàn ông biết chu toàn chuyện gia đình.

Thế nhưng những suy nghĩ tội lỗi đó vẫn chẳng thể nào chiến thắng nổi những hành động của bản thân. Tôi lao vào cuộc phiêu lưu tình ái đó như một con thiêu thân. Tôi phó mặc công việc nhà cũng như chăm sóc con cái cho chồng và ông bà nội. Tôi tranh thủ mọi lúc để được gần vị sếp già, để được yêu chiều, bù đắp những gì chồng không mang lại.

Thế nhưng tôi nhìn quanh không thấy anh Hòa đâu, đi ngó khắp phòng cũng không thấy ai cả. Ảnh minh họa.

Và rồi, chuyện tình cảm giữa hai người lớn với nhau, chuyện gì đến cũng đã đến. Chúng tôi đã lên giường cùng nhau sau một đêm uống rượu say khướt. Tôi không có gì quá ngạc nhiên vì thực sự chuyện này tôi cũng mong đợi đã lâu.

Anh Hòa quả thật hơn những gì tôi mong đợi. Tuy hơn tôi gần 20 tuổi nhưng thể lực anh vẫn còn rất sung mãn. Những phút giây thăng hoa bên anh khiến tôi được là chính mình. Thế nhưng, đó cũng là đêm tôi nhận thấy thân mình sao mà quá rẻ mạt.

Sáng hôm sau tỉnh dậy tôi biết mình đang ở trong khách sạn. Nói là say nhưng tôi vẫn láng máng nhớ được mọi chuyện trong đêm. Thế nhưng tôi nhìn quanh không thấy anh Hòa đâu, đi ngó khắp phòng cũng không thấy ai cả.

Thật đắng cay, khi quay lại chiếc giường nơi mà đêm qua chúng tôi đã vui vẻ cùng nhau, tôi nhìn thấy 2 triệu anh để lại cạnh giường cùng một tờ giấy. "Em tuyệt đấy!".

Điều này có nghĩa là gì? Chúng tôi đã có một đêm thăng hoa bên nhau và sáng dậy chỉ còn mình tôi trong căn phòng khách sạn. Anh lại còn để cho tôi 2 triệu, chẳng khác nào anh coi tôi như gái dịch vụ, bóc bánh xong trả tiền sao?

Tác giả: Hà Mai Anh

Nguồn tin: khampha.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP