Giải trí

CĐV sexy nhất Chile thừa nhận có clip 'mây mưa' với Ronaldo

Cô gái đến từ Chile có tên Daniella Chavez tuyên bố cô vẫn còn lưu giữ 1 clip “nóng” với siêu sao Cristiano Ronaldo.

Trong quá khứ, Daniella Chavez là một trong những nguyên nhân chính khiến Ronaldo và Irina Shayk đường ai nấy đi, bên cạnh bà mẹ của siêu sao người Bồ Đào Nha.

Cuộc tình của Ronaldo và Irina Shayk tan vỡ sau khi CR7 bị phanh phui chuyện lên giường với Daniella Chavez. Irina Shayk phát hiện scandal này thông qua điện thoại của Ronaldo.

Không lâu sau khi Ronaldo và Irina Shayk chia tay, Daniella Chavez lên tiếng khẳng định đã vụng trộm với CR7. Trong cuộc phỏng vấn độc quyền với The Sun cách đây 8 năm, mỹ nhân người Chile xác nhận cô đã khiến hạnh phúc của CR7 và siêu mẫu người Nga phải kết thúc sớm hơn người ta nghĩ.

Tưởng chừng vụ việc này đã trôi vào quên lãng thì người mẫu người Chile vừa xới lại scandal. Tuyên bố trên Twitter cách đây 3 ngày, CĐV gợi cảm nhất Chile khẳng định vẫn lưu giữ clip "nóng" với Ronaldo. Dù vậy, mỹ nhân người Chile cho biết sẽ không chia sẻ clip nóng này để bảo vệ quyền riêng tư của mình cũng như CR7.

Tiết lộ của Daniella Chavez khiến các fan háo hức. Thậm chí một vài tờ báo và trang web đã liên hệ để mua lại clip đó với giá rất cao

Nếu chia sẻ clip mây mưa với Ronaldo (tất nhiên là nếu nó có thật), CR7 chắc chắn sẽ gặp rắc rối rất lớn.

Những hình ảnh gợi cảm từ cô nàng Daniella Chavez:

Tác giả: DUY PHONG

Nguồn tin: nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP