Hình ảnh Đẹp

Bộ ảnh ‘Gia đình thổ dân’ gây sốt cộng đồng mạng

Mong muốn lưu giữ khoảnh khắc con trai yêu tròn 1 tuổi và đánh dấu mốc tròn 2 năm chung đôi, vợ chồng anh Vũ Đình Vinh – chị Bùi Thị Phương (Thị trấn Dùng, huyện Thanh Chương) đã lên ý tưởng và thực hiện bộ ảnh độc đáo. Lấy bối cảnh cánh đồng lau Đò Phuống thuộc xã Thanh Lương, gia đình 3 người đã “hóa thân” thành những thổ dân hoang dã.

Cánh đồng lau bạt ngàn là địa điểm lý tưởng để thực hiện bộ ảnh độc đáo này.
Chia sẻ lý do chọn cánh đồng lau làm địa điểm chụp, anh Vinh cho biết, ngoài việc đây là bối cảnh thích hợp với ý tưởng bộ ảnh, thì vợ chồng anh còn muốn giới thiệu đến bạn bè gần xa về cảnh sắc đẹp của địa phương mình. Và, không nhất định phải tìm đến danh lam, thắng cảnh xa xôi mà ngay cả khung cảnh giản dị đồng quê cũng có thể làm nên bộ ảnh ấn tượng, độc đáo.
Đôi vợ chồng chia sẻ, bộ ảnh được nhen nhóm ý tưởng từ rất lâu và để hoàn thành mất rất nhiều công sức. Từ việc chọn bối cảnh chụp, thiết kế trang phục, make up, phụ kiện kèm theo... đến việc chờ đợi thời tiết đẹp để chụp, bởi cậu bé Tuấn Vũ - nhân vật chính của bộ ảnh còn nhỏ.
Bộ ảnh được nhen nhóm ý tưởng từ rất lâu và để hoàn thành mất rất nhiều công sức. Từ khâu chọn bối cảnh chụp, thiết kế trang phục, make up, phụ kiện kèm theo… đến việc chờ đợi thời tiết phù hợp, bởi cậu bé Tuấn Vũ – nhân vật chính của bộ ảnh còn quá nhỏ.
May mắn, hai vợ chồng anh Vinh - chị Phương đều là
May mắn, hai vợ chồng anh Vinh – chị Phương đều là “dân trong nghề”. Anh Vinh là nhiếp ảnh gia, còn chị Phương là chuyên viên trang điểm, cùng với sự giúp đỡ nhiệt tình của bạn bè, bộ ảnh được thực hiện rất thành công.
Những khoảnh khắc ấm áp của gia đình 3 người chiếm trọn cảm tình của người xem.
Những khoảnh khắc ấm áp của gia đình 3 người chiếm trọn cảm tình của người xem.
Cậu bé Tuấn Vũ kháu khỉnh cười tươi cùng mẹ trong bộ ảnh ấn tượng.
Cậu bé Tuấn Vũ kháu khỉnh cười tươi cùng mẹ trong bộ ảnh ấn tượng.
Hậu trường bộ ảnh cũng có nhiều chuyện thú vị. Anh Vinh tiết lộ, trang phục sử dụng trong bộ ảnh được
Hậu trường bộ ảnh cũng có nhiều chuyện thú vị. Anh Vinh tiết lộ, khó nhất trong thực hiện bộ ảnh là khâu trang phục. Trang phục được một người bạn thiết kế riêng trong 2 tháng trời, và đã phải… làm thịt mấy con gà để có đủ số lông vũ cần thiết!
Trang phục cầu kỳ, bối cảnh phù hợp, bộ ảnh
Trang phục cầu kỳ, bối cảnh phù hợp, màu sắc ấn tượng, bộ ảnh “Gia đình thổ dân” mang lại cảm giác hoang dã, tự do, và hơn hết là sự gắn kết tình cảm gia đình đáng trân trọng.

 P.V

Ảnh: Đình Vinh Studio

Trang phục: Thu Trang

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP