Hình ảnh Đẹp

Midu đi ăn tối cùng tài tử 'Vì sao đưa anh tới' ở Sài Gòn

Không chỉ dùng bữa tối, người đẹp còn đưa nam diễn viên Shin Sung Rok đến một địa điểm vui chơi và nhiệt tình đưa anh về khách sạn lúc tối muộn.

Tối 27/4, Midu có hẹn dùng bữa tối cùng Shin Sung Rok, diễn viên nổi tiếng với phim Vì sao đưa anh tới tại một quán ăn ở TP.HCM. Khoảng 20h, nam diễn viên xứ Hàn xuất hiện tại điểm hẹn. Anh ăn mặc giản dị với quần jean, áo thun và giày thể thao.

Ít lâu sau, Midu tự lái xế hộp đến điểm hẹn. Nữ diễn viên cũng chọn phong cách ăn mặc giản dị, thoải mái.


Phong cách này khác hoàn toàn với hình ảnh lộng lẫy khi người đẹp 8X tham dự Vietnam International Fashion Week 2017 trước đó. Từ bãi xe vào nhà hàng, Midu liên tục sử dụng điện thoại.

Sau khi cùng ăn uống, Midu và Shin Sung Rok cùng nhau di chuyển đến một địa điểm giải trí dành cho giới trẻ.

Đi cùng cả hai còn có ê-kíp của ngôi sao Hàn Quốc. So với các ngôi sao của xứ sở kim chi từng đến Việt Nam trước đây, Shin Sung Rok xuất hiện khá thoải mái thay vì được quản lý chặt chẽ để tránh fan.

Tối khuya, sau buổi đi chơi, Midu tự lái xe hơi riêng đưa Shin Sung Rok ra về

Nam diễn viên nổi tiếng với phim Vì sao đưa anh tới có mặt tại TP.HCM từ vài ngày trước để tham gia một dự án phim. Trước buổi hẹn với Midu, anh cũng gặp gỡ một vài diễn viên Việt Nam.

Shin Sung Rok nổi tiếng trong Vì sao đưa anh tới với nhân vật phản diện, đóng chung cùng Kim Soo Hyun, Jun Ji‑Hyun. Biểu cảm đáng sợ của Shin Sung Rok khiến nhiều người ám ảnh, gọi là "ác nhân".

Tháng 6/2016, Shin Sung Rok đã kết hôn với một người ngoài ngành giải trí. Hai người hạnh phúc chào đón con gái đầu lòng sau gần 6 tháng tổ chức đám cưới.

Tác giả: Phương Giang

Nguồn: News.zing.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP