Tin thế giới

Bỉ công bố hình ảnh ba nghi phạm đánh bom Brussels

Hình ảnh các nghi phạm tấn công Brussels. Ảnh: VTM.

Truyền thông Bỉ hôm nay công bố hình ảnh ba nghi phạm đánh bom thủ đô Brussels do máy quay giám sát ghi lại.
bi-cong-bo-hinh-anh-ba-nghi-pham-danh-bom-brussels

Hình ảnh do cảnh sát Bỉ công bố theo đề nghị từ công tố viên liên bang, hãng tin Belga cho biết. Nó được cho là lấy từ hệ thống máy quay giám sát tại sân bay.

Ba nghi phạm, chưa rõ danh tính, đều là đàn ông đang sử dụng xe đẩy hành lý ở khu vực làm thủ tục tại sân bay Zaventem. Hai người có tóc tối màu, một người đội mũ.

Hai người đàn ông chỉ đeo găng tay ở một bên. Các nguồn tin cho rằng chúng muốn che giấu thiết bị kích nổ. Cảnh sát được cho là đang truy lùng người đàn ông đội mũ.

Các công tố viên liên bang trước đó đề nghị truyền thông không đăng tải hình ảnh này để phục vụ cho quá trình điều tra nhưng nó đã bị rò rỉ lên mạng xã hội, kênh VTM cho biết.

Cảnh sát liên bang đã phát lệnh truy nã đối với người đàn ông mặc áo khoác sáng màu, đội mũ và đeo kính. Họ kêu gọi người dân liên hệ với cảnh sát nếu nhìn thấy nghi phạm này.

Brussels, Bỉ, sáng 22/3 rung chuyển bởi hai vụ nổ bom ở sân bay Zaventem và một vụ nổ bom ở ga tàu điện ngầm Maelbeek. 34 người thiệt mạng và hơn 200 người bị thương. Cảnh sát đang truy lùng một nghi phạm, trong khi Bỉ được đặt trong tình trạng cảnh báo cao nhất.

Bên trong sân bay Bỉ ngay sau bị đánh bom:

Như Tâm

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP