Thế giới

Bị bố bỏ quên trên xe suốt 9 tiếng, bé gái 2 tuổi tử vong

Sau khi bố quên đưa em tới trường mầm non và bỏ quên trên xe suốt 9 tiếng, cô bé 2 tuổi ở Nhật Bản đã tử vong.

Theo Mirror, bố của Seira Fuchigami, 2 tuổi, khai với cảnh sát tỉnh Osaka rằng anh lái chiếc xe tải nhỏ rời nhà lúc 8h ngày 12/11 cùng ba con. Sau khi đưa hai trong số ba đứa trẻ tới những ngôi trường khác nhau ở thành phố Kishiwada, anh đến thẳng chỗ làm mà không nhớ Seira vẫn còn ở phía sau.

Hiện trường vụ việc thương tâm ở thành phố Kishiwada, Osaka. (Ảnh: Newsflash).


Ông bố khóa cửa xe, với các cửa sổ được kéo lên hết cỡ, rồi đi thẳng vào văn phòng làm việc. 9 tiếng sau, khi quay lại đón các con, nhân viên nhà trường mới thông báo họ không thấy bé Seira tới lớp.

Theo phía cảnh sát, lúc quay lại xe kiểm tra, người bố mới phát hiện con gái nhỏ nằm bất tỉnh phía ghế sau.

Dù được đưa tới bệnh viện, Seira không qua khỏi. Các bác sĩ tin cô bé qua đời do bị sốc nhiệt sau khi bị bỏ quên trên xe, cho biết thêm họ không nhìn thấy vết thương bên ngoài nào.

Theo Cơ quan Khí tượng Nhật Bản, nhiệt độ tăng lên trên 20 độ C ở nhiều khu vực khác nhau thuộc tỉnh Osaka vào ngày 12/11. Thành phố Sakai gần đó ghi nhận nhiệt độ lên 24,1 độ C.

Cảnh sát hiện tiến hành khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân chính xác gây tử vong.

Nhà chức trách cho rằng việc phải đưa con đến những ngôi trường khác nhau có thể là nguyên nhân khiến ông bố bị nhầm lẫn.

Ngoài ra, trường mẫu giáo nơi Seira theo học cũng đã mắc lỗi vì không liên lạc với gia đình để thông báo cô bé chưa đến lớp ngày hôm đó. Điều này đi ngược quy định của thành phố Kishiwada, trong đó yêu cầu các trường phải liên lạc với phụ huynh nếu con em họ nghỉ học mà chưa xin phép.

Tác giả: Tùng Nguyễn

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP