Giải trí

Bật mí bí mật của Vũ Cát Tường

Làm hẳn chương trình riêng về bản thân, Vũ Cát Tường gây chú ý khi bật mí những bí mật của bản thân.

Vũ Cát Tường kể chuyện về antifan

Là ca sĩ có lượng người hâm mộ đông đảo nhưng cũng có lượng người không ưa nhiều nên bên cạnh những phút giây hạnh phúc trong tình yêu của fan, Vũ Cát Tường đối mặt với không ít thị phi, dèm pha.

Trong mắt một số người, Vũ Cát Tường là người nam không ra nam, nữ không ra nữ. "Khán giả của tôi, nếu người lớn thì không sao, còn những bạn trẻ đang phụ thuộc vào gia đình sẽ luôn gặp những sự chất vấn tại sao lại thần tượng người đó, tại sao lại đi thích một người ăn mặc không giống ai, không giống một cô gái. Có người nói tôi hit (ca khúc ăn khách) gì mà không có nổi chục triệu views (lượt người xem, nghe), nhắc lại scandal rất lớn của tôi vào năm 2016, nói tôi đạo nhạc và chất vấn về khả năng của tôi. Trong mắt nhiều người thời điểm đó, tôi như một tội đồ" - Vũ Cát Tường chia sẻ.

Cô biết nhiều người trông cô nam không ra nam, nữ không ra nữ

Cô bảo vẫn nhớ như in thời điểm năm 2014, khi bản thân nhận rất nhiều giải thưởng, được giới chuyên môn đánh giá cao nhưng đến năm 2016, Vũ Cát Tường trong mắt người khác rất xấu xí, từ ngoại hình đến tính cách. "Những điều này khiến tôi nghĩ đến từ "IF" (Nếu). Tôi tự đặt ra cho mình những trường hợp giả định với từ Nếu: Nếu tôi là một tội lỗi thì em có tin tôi không; nếu tôi là một tội lỗi thì những người từng yêu mến tôi có tiếp tục yêu mến tôi không; nếu trong mắt người khác tôi không hoàn hảo thì bạn có tiếp tục vững tin, yêu thương và cùng tôi vượt qua sóng gió sắp tới không?" - Vũ Cát Tường bộc bạch.

Điều này lý giải một Vũ Cát Tường cá tính trên sân khấu nhưng cũng là người rất dễ rơi nước mắt. Cô nói: "Ai cũng có câu chuyện của riêng mình nhưng nếu tôi là một tội lỗi, liệu khán giả có còn yêu mến hay không?". Đó là một câu hỏi nhưng cũng ngầm khẳng định cô vẫn được khán giả yêu mến khi mà đến nay, cái tên Vũ Cát Tường đã có một vị trí nhất định trong lòng người hâm mộ.

Một hình ảnh mạnh mẽ trên sân khấu chỉ là cách cô giấu nước mắt của mình

Ca khúc "If" mà Vũ Cát Tường giới thiệu thời gian gần đây có giai điệu nhẹ nhàng, không đặc sắc nhưng chất chứa nhiều nỗi niềm, những trải nghiệm của chính cô. Cô chia sẻ: "Khi viết ca khúc này, tôi muốn khán giả nghe rồi mới biết đó là "nếu cái gì". Thật sự, không chỉ trong quá khứ mà cả ở tương lai, nếu chẳng may có gì đó lại ập đến thử thách khả năng, nhân cách, bản lĩnh của Vũ Cát Tường trong âm nhạc, cuộc đời sẽ gán cho tôi tiếng xấu, khiến tôi trở thành tội đồ trong mắt nhiều người nào đó, bạn có chọn ở bên tôi hay không" - Vũ Cát Tường nói.

Cô hiểu sự nghi ngờ luôn tồn tại và việc của cô là phải chứng minh bản thân đúng là đủ

"The Stardom secrets" - chủ đề chương trình do chính Vũ Cát Tường thực hiện về bản thân mình (phát sóng trên kênh Youtube riêng của cô) nhằm kết nối gần hơn với công chúng. Đây là cách mà gần đây nhiều sao Việt thực hiện như một cách để quảng bá thêm cho tên tuổi của mình. Tất nhiên, vì chủ động thực hiện các chương trình nên không thể kiểm chứng, tất cả những gì được tiết lộ hoàn toàn là sự thật. Những thước phim, dù được thực hiện với hình thức nào, cũng là sản phẩm của sự dàn dựng với mục đích rõ ràng. "The stardom secrets" cũng không ngoại lệ. Nhưng, điều không thể phủ nhận là chương trình phần nào tạo hiệu ứng khi rút ngắn khoảng cách người nổi tiếng với fan thông qua những khoảnh khắc đời thường của nghệ sĩ.

Tác giả: Thùy Trang

Nguồn tin: Báo Người lao động

  Từ khóa: bật mí , Vũ Cát Tường , antifan

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP